Hoạt động quốc tế

Hồ sơ xét tuyển vào chương trình cử nhân quốc tế Leeds Trinity của UEF

07/03/2022
Cử nhân Đại học Leeds Trinity - Anh Quốc là chương trình liên kết đào tạo quốc tế nổi bật của UEF. Đây là chương trình du học tại chỗ với nhiều ưu điểm được các thí sinh quan tâm đăng ký. Dưới đây là thông tin hồ sơ xét tuyển vào chương trình cử nhân Leeds Trinity của UEF dành cho các bạn trẻ mong muốn theo học chương trình chuẩn Anh Quốc tại Việt Nam mà vẫn nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế.

Hồ sơ xét tuyển chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity gồm những gì?

Hiện tại, chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity tại UEF đang đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế. Các bạn thí sinh nếu yêu thích ngành học này hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau:
- Đơn xin nhập học (theo mẫu riêng của Nhà trường);
- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT (công chứng);
- 02 bản photo công chứng Học bạ THPT (công chứng)
- 02 bản photo công chứng CMND/Hộ chiếu (công chứng);
- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
- 01 bản sao Giấy khai sinh;
- 01 Giấy khám sức khỏe;
- 04 ảnh 5x5 nền trắng chuẩn quốc tế;

Hồ sơ xét tuyển vào chương trình cử nhân quốc tế Leeds Trinity của UEF
Thí sinh tìm hiểu hồ sơ xét tuyển chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity gồm những gì?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển

Trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2022, UEF nhận hồ sơ xét tuyển chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity đợt 1 đến hết ngày 30/5.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Viện quốc tế UEF (tầng 4), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM; hoặc liên hệ hotline 094 998 1717 - 091 648 1080 Email: international@uef.edu.vn để được tư vấn chi tiết hơn.

Thí sinh cũng cần lưu ý điều kiện để đăng ký xét tuyển vào chương trình này là bạn cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Ngoài ra, sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh quốc tế tương đương tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tham gia học kỳ 5 trong chương trình chính khóa.

Thông tin về Đại học Leeds Trinity

Trường Đại học công lập Leeds Trinity (LTU) được thành lập vào năm 1966, tọa lạc tại thành phố Leeds, một trong những thành phố tập trung đông đảo sinh viên xuất sắc nhất của Vương quốc Anh. LTU với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên nghiệp đào tạo các bậc từ từ Cử nhân đến Thạc sĩ ở các lĩnh vực kinh tế, tài chính, khoa học xã hội và nhân loại học. Trường sở hữu những ưu điểm nổi bật:

95% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp
Top 15 trường đại học cung cấp trải nghiệm học tập tuyệt vời cho sinh viên
Top 12 Đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc
100% đảm bảo cơ sở vật chất, nơi ở tốt cho sinh viên

Chương trình đào tạo cử nhân hợp tác giữa UEF và Đại học công lập Leeds Trinity sẽ mang đến trải nghiệm giáo dục quốc tế thực sự cho sinh viên. Toàn bộ chương trình đào tạo được LTU xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc.
Những ưu điểm của chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity cũng như hồ sơ xét tuyển đã được UEF thông tin chi tiết. Các bạn thí sinh nếu có nguyện vọng học tập chương trình cử nhân Anh quốc hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ để đăng ký xét tuyển vào ngành học mình yêu thích nhé.

TT.TT-TT