48h Experience 2018: Chào biển xanh gió lộng, "thần dân nhà UEF" đã đến rồi!

31/03/2018
​Sáng ngày 01/04, Đoàn trại sinh trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) chính thức đặt chân đến xứ biển Phan Rang - Tháp Chàm. Đây chính là điểm dừng chân đầu tiên trên hành trình chinh phục 48 giờ trải nghiệm của Hội trại sinh viên 48h Experience 2018. Sau khi "nạp" đầy năng lượng tại trạm dừng chân Resort Sài Gòn - Ninh Chữ, các bạn trại sinh UEF đã rất sẵn sàng “quẩy hết cỡ” trong ngày đầu tiên của chương trình.

UEF xuất phát hội trại
UEF xuất phát hội trại 4
UEF xuất phát hội trại 2
Đêm 31/3, các trại sinh tiến hành lập đội, sẵn sàng xách ba lô lên và đi

Không vì một quãng đường dài di chuyển mà các bạn sinh viên giảm "lửa" nhiệt huyết. Tuy đến từ nhiều khoa, nhiều lớp khác nhau nhưng tất cả cùng nêu cao hình ảnh năng động, gắn kết của “đại gia đình UEF”.

Cùng điểm lại những hình ảnh nổi bật trong ngày đầu tiên của hành trình 48 giờ trải nghiệm:

Hội trại ngày 1
Hội trại UEF ngày 1
Hội trại UEF ngày 1 - hình 2
Biển xanh cát trắng ơi, chúng tôi đã đến rồi!

Hội trại UEF ngày 1 - hình4
Hội trại UEF ngày 1 - hình 5

hình 10 hội trại UEF ngày 1

Hội trại UEF ngày 1 - hình 6
Cùng ghé thăm Vườn nho Xuân Trường, tự tay hái - thưởng thức những quả nho căng mọng

Hội trại UEF ngày 1 - hình 7
Hội trại UEF ngày 1 - hình 9
Hội trại UEF ngày 1 - hình 8
 Và cho ra những shoot hình cực "thần thái" tại đây

Sau chuyến ghé thăm "thủ phủ" nho, đoàn tiếp tục "vi vu" khám phá biển xanh bằng tàu đáy kính và chinh phục các trò chơi teambuilding vô cùng hấp dẫn tại Bãi Cóc – một trong những bãi biển "hút mắt" nhất trong vịnh Vĩnh Hy.

Hội trại UEF ngày thứ nhất
Hội trại UEF ngày thứ nhất 1
Lên tàu tận hưởng "chất" biển và chiêm ngưỡng thế giới san hô kỳ ảo tại Vịnh Vĩnh Hy - một trong những vịnh nổi tiếng nhất Việt Nam
Hội trại UEF ngày thứ nhất 2
Hội trại UEF ngày thứ nhất 4
Hội trại UEF ngày thứ nhất 6
Hội trại UEF ngày thứ nhất 7
Hội trại UEF ngày thứ nhất 8
Hội trại UEF ngày thứ nhất10

Làm "nóng" cơ thể với những trò chơi vận động tại Bãi Cóc, "lên dây cót" cho loạt hoạt động siêu chất ở Resort Sao Biển

Sự phấn khích chưa dừng lại ở đó, các bạn sẽ tiếp tục di chuyển đến Resort Sao Biển thuộc Cam Ranh – Khánh Hòa, tại đây các bạn lại tiếp tục chặng đua teambuilding “nặng đô” hơn với tên gọi “Đồng đội thép” vô cùng kịch tính và đem lại nhiều tràng cười sảng khoái cho các đội tham gia.
Team Media UEF sẽ liên tục update những ngày “thanh xuân rực rỡ” này của trại sinh UEF trên fanpage và website trường, cùng đón chờ nhé các bạn!

Tin: Tuấn Anh, Ảnh: Phú Quang