Cơ hội trở thành “AEON Future Leader 2018”

16/11/2017
Ngày 16/11/2017, tiếp nối chuỗi chương trình chuẩn bị hành trang khởi nghiệp cho các bạn sinh viên năm cuối, phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp UEF phối hợp với tập đoàn AEON Việt Nam tổ chức buổi talkshow “AEON Future Leader 2018”.

Cô Nguyễn Thị Kim Loan – Giám đốc Quan hệ doanh nghiệp UEF tặng quà cho đại diện AEON Việt Nam – diễn giả buổi talkshow

AEON được biết đến là tập đoàn bán lẻ của Nhật Bản, hoạt động ở 13 nước châu Á. Trong buổi Talkshow, đại diện AEON Việt Nam đã giới thiệu tổng quan về tập đoàn AEON, các cửa hàng thuộc hệ thống, các ngành hàng bán lẻ của AEON, lộ trình nghề nghiệp ở AEON.

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe thông tin về “AEON Future Leader 2018”

Thông qua buổi talkshow, sinh viên UEF đã được cung cấp bức tranh chung nhất về AEON Việt Nam và chương trình “AEON Future Leader 2018”, góp thêm kiến thức vào hành trang khởi nghiệp tương lai của mình.
Sinh viên Ngô Thanh Duy (ngành Quản trị kinh doanh) chia sẻ: “Chương trình rất hữu ích, em rất thích AEON, nên mong muốn được tìm hiểu sâu hơn về quy trình tuyển dụng cũng như lộ trình nghề nghiệp ở AEON. Nếu có cơ hội em cũng mong muốn được ứng tuyển vào AEON Việt Nam”.

UEF AEON
Sinh viên UEF trả lời câu hỏi của diễn giả

Chương trình Tuyển dụng “AEON Future Leader 2018” - Tập đoàn AEON Việt Nam
Điều kiện tham dự:
• Yêu thích ngành bán lẻ và dịch vụ khách hàng
• Sinh viên năm cuối các trường Cao đẳng/Đại học, mới tốt nghiệp hoặc có dưới 1 năm kinh nghiệm
• Độ tuổi: Nhỏ hơn hoặc bằng 23 tuổi
• Tiếng Anh: Giao tiếp tốt (tương đương IELTS 5.5)
• Không ngại thử thách
• Kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp tốt
• Nhạy bén trong giải quyết vấn đề và ra quyết định
Cách ứng tuyển