Học viên chương trình MBA quốc tế cập nhật kiến thức công nghệ web 4.0

19/01/2018
Vào ngày 20/1 tới đây, Viện đào tạo quốc tế, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF) sẽ tổ chức buổi workshop dành cho các học viên đang theo học chương trình MBA Bangkok (BU) với chủ đề “Web 2.0, 3.0, 4.0, Machine Learning and AI are changing our world”.

Buổi workshop sẽ diễn ra lúc 18h ngày 20/1 tới đây

Buổi workshop nhằm trang bị cho các học viên cao học những kiến thức thực tế và cập nhật về thời đại công nghệ số cũng như những ảnh hưởng của các cuộc các mạng công nghiệp đến sự phát triển chung của xã hội.
Buổi workshop sẽ có sự góp mặt của diễn giả Mr. George Nguyễn, Country Manager - 2359 Media, Startup Mentor - Google Developer Groups với những kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích và thú vị cho các học viên tham dự chương trình.

Học viên chương trình MBA BU thường xuyên được tham gia các buổi hội thảo chuyên đề

Đây cũng là những kiến thức chuyên sâu bổ ích trong môn học Information Technology for Business Management. Buổi workshop cũng là cơ hội tạo sự tương tác giữa các học viên với nhau và với diễn giả chương trình.
Được biết, workshop này cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động nhằm trang bị kiến thức thực tế cho học viên MBA được UEF thường xuyên tổ chức.
Buổi workshop sẽ diễn ra tại:
- Địa điểm: Phòng A.03.04
- Thời gian: Từ 18g00 đến 21g00, ngày 20/01/2018
Thân mời các bạn học viên chương trình MBA BU đến tham dự để bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành của môn học cũng như những kinh nghiệm thực tế khác.

MBA BU là chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh do UEF liên kết đào tạo với trường Đại học Bangkok Thái Lan (BU). Đây là chương trình học chú trọng đến sự phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân, nhất là khả năng xây dựng và thiết lập mối quan hệ cho doanh nghiệp của mình. Khi là học viên của chương trình, người học sẽ được kết nối với các cựu học viên MBA UEF đang là lãnh đạo các doanh nghiệp quốc doanh và quốc tế.
Đặc biệt với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, gồm các Giáo sư, Tiến sĩ của BU và UEF trực tiếp giảng dạy. Với số lượng không quá 25 học viên/ lớp và chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trước chương trình học chính khoá, học viên sẽ được ôn tập tiếng Anh miễn phí, đảm bảo đủ trình độ ngoại ngữ để lĩnh hội kiến thức.
Học viên của chương trình MBA BU còn có thể đăng ký tham gia “Global Exchange Program” - dự các buổi seminar cùng giáo sư quốc tế tại Đại học Bangkok.

Viện đào tạo quốc tế