Làm chủ kế hoạch du học với những chia sẻ từ chuyên gia Anh Quốc

16/03/2018
Sáng ngày 16/03, trường đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF) đã đón tiếp và làm việc với đại điện trường đại học Cardiff Metropolitan University. Các bạn sinh viên trường đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và thu nhận được những kinh nghiệm du học hữu ích từ vị chuyên gia quốc tế thông qua workshop: “Kinh nghiệm và kỹ năng học đại học tại Anh Quốc”.

Làm việc - giao lưu đại học Cardiff Anh Quốc
 Buổi làm việc giữa đại diện hai trường

Adrian Baird
Adrian Baird 2
Mr. Adrian Baird - đại diện Đại học Cardiff Metropolitan giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng sinh viên UEF

Giao lưu Đại học Cardiff
Sinh viên UEF tìm hiểu thông tin du học Anh

Với chủ đề mang tính thực tế cao, buổi giao lưu học thuật nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên.
Các bạn được Mr.Adrian Baird cung cấp bức tranh toàn cảnh về trường Đại học Cardiff Metropolitan từ chương trình đào tạo, chính sách học bổng đến các hoạt động ngoại khóa phong phú. Được biết, trường Đại học Cardiff Metropolitan toạ lạc tại một trong những thủ phủ năng động nhất của châu Âu, trực thuộc thành phố Cardiff với hơn 150 năm tuổi, cung cấp chất lượng giảng dạy và học tập tốt nhất cho sinh viên của hơn 140 quốc gia.Song hành với chất lượng đào tạo vượt trội, trong vòng sáu năm liên tiếp, trường Cardiff Metropolitan luôn đứng trong danh sách những trường có chất lượng phục vụ sinh viên quốc tế tốt nhất với hơn 16.000 sinh viên.Trường còn được đánh giá về mặt hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất trong 5 năm liền (Theo International Student Barometer in 2010-2014) và nằm trong top các Đại học nghiên cứu tốt nhất tại Anh sau năm 1992 theo tiêu chuẩn  Research Excellence Framework (REF) mới nhất năm 2014.
Tham gia workshop, các bạn còn được lắng nghe Mrs. Hương Nguyễn- chia sẻ những thông tin học vụ cũng như nhiều phúc lợi mà du học sinh được thụ hưởng khi theo học tại trường. Đồng thời, cô còn chia sẻ thêm nhiều phương pháp học tập phù hợp với từng đối tượng sinh viên, truyền đạt kinh nghiệm đời sống du học sinh Anh Quốc.

Cardiff Metropolitan 1
Cardiff Metropolitan 2

Đoàn Đại học Cardiff Metropolitan tham quan môi trường làm việc, học tập của UEF

Giao lưu Đại học Cardiff 3
Sinh viên UEF lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng đại diện đại học Cardiff Metropolitan

Từ buổi làm việc và giao lưu thân tình, tin chắc mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa UEF và Cardiff Metropolitan sẽ ngày một phát triển, góp phần mở rộng mạng lưới kết nối giáo dục toàn cầu của UEF, nối dài cơ hội du học, học tập quốc tế cho sinh viên trường.

Tin: Tuấn Anh, Ảnh: Nguyên Võ