[Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020] Đại diện Nhà UEF thuộc nhóm thí sinh có thành tích tiếng Anh "khủng"

08/10/2020

Là đại diện cho nhan sắc Nhà UEF tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, tân sinh viên Phù Bảo Nghi đã xuất sắc lọt vào vòng Bán kết. Đặc biệt người đẹp UEF còn thuộc top 3 thí sinh có thành tích tiếng Anh (IELTS, TOEFL) 'khủng" của cuộc thi tầm cỡ này.

Phù Bảo Nghi
Phù Bảo Nghi là thí sinh gây ấn tượng bởi năng lực ngoại ngữ vượt trội

Bảo Nghi hiện theo học chương trình Cử nhân Anh Quốc ngành Quản trị kinh doanh và Marketing tại UEF, dù trước đó đậu các suất học bổng tài năng của 3 trường đại học danh tiếng Mỹ là: Hult International Business School, University of New Hampshire và University of Massachusetts Boston.
Với thành tích học tập cùng trình độ ngoại ngữ đáng nể (TOEFL iBT 107, IELTS 8.0), Bảo Nghi đã được UEF trao tặng học bổng tài năng khi theo học chương trình Cử nhân Anh Quốc tại trường.

Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam 2020
 Với thành tích tiếng Anh xuất sắc, Bảo Nghi đã được UEF trao tặng suất học bổng tài năng quốc tế khi nhập học

Hiện tại, người đẹp cùng các thí sinh đã chuẩn bị sẵn sàng cho đêm Bán kết, diễn ra vào 10/10 tới đâyTrải qua những hoạt động huấn luyện, các bạn đã dần trở nên tự tin và dạn dĩ hơn trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam.
Thêm vào đó, với mong muốn lan tỏa vẻ đẹp, tài năng của các thí sinh, tạo cơ hội để các người đẹp đến gần hơn với chiếc vương miện danh giá, Ban tổ cũng đang triển khai bình chọn giải thưởng phụ - Người đẹp truyền thông. Top 2 thí sinh dẫn đầu các cổng bình chọn sẽ được đặc cách tiến thẳng vào vòng Chung kết toàn quốc

Giải thưởng được tính bằng việc bình chọn trên các nền tảng và số điểm của Ban giám khảo, trong đó:
- Kênh POPS 30%
- Bình chọn của Ban giám khảo 30%
- Kênh YAN 20%
- Fanpage Hoa Hậu Việt Nam 1: 10%

- Fanpage Hoa Hậu Việt Nam 2: 10%

Thời gian kết thúc đóng cổng bình chọn online trên các nền tảng vào lúc 17g00 chiều ngày 10/10/2020. Các thành viên Nhà UEF hãy ủng hộ cho Bảo Nghi, để đại diện Nhà UEF có thể tiến xa hơn nữa trong cuộc thi năm nay nhé.

Cách thức bình chọn trên Fanpage Hoa Hậu Việt Nam: 1 reaction = 1 điểm, 1 share = 3 điểm.
>> Link bình chọn cho thí sinh Phù Bảo Nghi

TT.TT-TT