Ban tổ chức Business Ideas “truyền lửa” khởi nghiệp cho sinh viên Đại học Cần Thơ

11/03/2019

Sáng 9/3, tiếp nối Lễ phát động cuộc thi Business Ideas – Ý tưởng kinh doanh 2019 tại trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Ban tổ chức (BTC) cuộc thi đã tổ chức buổi talkshow “Truyền lửa khởi nghiệp” tại trường Đại học Cần Thơ. Đây là hoạt động góp phần lan tỏa thông tin cuộc thi, “đánh thức” đam mê startup, thúc đẩy các bạn trẻ mạnh dạn thể hiện và phấn đấu hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp của mình.

kick-off Cần Thơ 3

kick-off Cần Thơ

Buổi talkshow “Truyền lửa khởi nghiệp” được tổ chức tại hội trường trường Đại học Cần Thơ

Tại buổi talkshow có sự đồng hành của các doanh nhân thành đạt từ phong trào khởi nghiệp: Ông Gia Cát Đoàn - CEO công ty Gia Cát, Á Hậu Thái Ngân - Doanh nhân thế giới người Việt 2017, Tổng giám đốc công ty Tatu Luxury. Phía BTC cuộc thi có TS. Nhan Cẩm Trí – Trưởng khoa Kinh tế UEF.

TS. Nhan Cẩm Trí – Trưởng khoa Kinh tế UEF tặng hoa cho 2 vị doanh nhân khách mời: Ông Gia Cát Đoàn - CEO công ty Gia Cát, Á Hậu Thái Ngân - Doanh nhân thế giới người Việt 2017, Tổng giám đốc công ty Tatu Luxury

Buổi talkshow nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên, hơn 200 ghế tại hội trường Đại học Cần Thơ được lấp kín không một chỗ trống.
Không khí buổi talkshow ngày càng sôi nổi với sự tương tác tích cực giữa sinh viên và hai vị khách mời. Sau phần truyền lửa, BTC chính thức phát động Cuộc thi khởi nghiệp “Ý tưởng kinh doanh - Business Ideas” mùa thứ 3 năm 2019 tới toàn thể các bạn sinh viên Đại học Cần Thơ.
Được biết, chương trình còn có sự tham dự của bạn Nguyễn Thị Nghiêm - sinh viên khoa Luật Đại học Cần Thơ, gương mặt đã mạnh dạn thử thách bản thân và đạt giải Tư Business Ideas năm 2018.
Tin rằng sự góp mặt của cô bạn sẽ là nguồn cảm hứng giúp các bạn sinh viên Đại học Cần Thơ thêm phần tự tin để đăng ký tham gia cuộc thi trong năm 2019 này.

Các bạn sinh viên liên tục đặt câu hỏi trong phần giao lưu với các doanh nhân

Theo BTC, năm 2019, cuộc thi Business Ideas mở rộng quy mô cho sinh viên đại học, cao đẳng toàn quốc và du học sinh Việt Nam ở nước ngoài. Sau Đại học Cần Thơ, BTC Business Ideas sẽ tiếp tục đến với các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành để truyền động lực cho các ý tưởng kinh doanh có cơ hội ươm mầm và phát triển.

Thanh Phương, Ảnh: Tiến Võ