Đề tài NCKH của giảng viên UEF liên quan đến vấn đề chọn trường được nghiệm thu thành công

25/12/2020
Đề tài “Một số giải pháp nhằm tăng mức độ hấp dẫn đến quyết định chọn trường đại học có học phí cao tại TP.HCMdo TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng khoa Kinh tế làm chủ nhiệm đã được Hội đồng khoa học Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) thông qua và đánh giá đạt loại tốt. Buổi nghiệm thu diễn ra sáng ngày 24/12 vừa qua.
Cùng tham gia nghiên cứu đề tài còn có ThS. Phạm Doãn Nguyên, ThS. Nguyễn Đăng Quang Huy và ThS. Nguyễn Ngọc Thủy Tiên.
Hội đồng nghiệm thu gồm: NGND.GS.TS. Nguyễn Thanh Tuyền – Tổng Biên tập Tạp chí Phát triển và Hội nhập UEF - Chủ tịch, ThS. Lê Dũng – Trưởng phòng Đào tạo - Phản biện 1, ThS. Lý Đan Thanh – Phó Trưởng khoa Kinh tế - Phản biện 2, TS. Nguyễn Quốc Anh – Giám đốc Tư vấn tuyển sinh - truyền thông - Ủy viên, ThS. Nguyễn Phạm Hải Hà – Phó Trưởng phòng Khoa học công nghệ - Ủy viên, Thư ký.

NCKH
Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học

Tại buổi nghiệm thu, thay mặt nhóm đề tài, TS. Nhan Cẩm Trí – Chủ nhiệm đã báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu trước hội đồng. Mục tiêu nghiên cứu của đề tài nhằm tìm hiểu thực trạng, nghiên cứu các yếu tố thuộc về marketing dịch vụ, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm tăng mức độ hấp dẫn đến mức độ chọn trường đại học có học phí cao tại TP.HCM của sinh viên. Đề tài được hội đồng đánh giá cao về ý nghĩa khoa học và ý nghĩa thực tiễn.

TS. Nhan Cẩm Trí báo cáo kết quả nghiên cứu

NCKH
Hội đồng nhận xét và góp ý một số chi tiết để đề tài hoàn thiện hơn

Với những giá trị thực tiễn mà đề tài mang lại, hội đồng khoa học đã thông qua và đánh giá đạt loại tốt. Đây sẽ là nguồn tư liệu tham khảo không chỉ phục vụ cho việc dạy và học mà còn là nguồn tham khảo có giá trị cho công tác truyền thông, tư vấn tuyển sinh của UEF hiện nay. Mong rằng trong thời gian tới, UEF sẽ tiếp tục nghiệm thu thành công những đề tài có ý nghĩa thiết thực như thế.

Tin: Kim Bằng
Ảnh: Thế Thăng