Khảo sát sơ bộ chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Kế toán và Luật Kinh tế của UEF

02/03/2021
Thực hiện kế hoạch đảm bảo chất lượng năm học 2020 – 2021, các Khoa Tài chính – Thương mại, Khoa Luật UEF đã hoàn thành công tác tự đánh giá chương trình đào tạo. Buổi khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Kế toán và Luật kinh tế đã diễn ra vào sáng nay (2/3).
Nhà trường tiếp tục tin tưởng lựa chọn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Trường Đại học Vinh là đơn vị kiểm định.

Toàn cảnh buổi khảo sát sơ bộ chương trình đào tạo ngành Kế toán, Luật kinh tế

Buổi khảo sát có sự tham dự của PGS.TS. Mai Văn Chung – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Trường Đại học Vinh và PGS.TS Bùi Duy Cam – Nguyên Hiệu Trưởng Trường Đại học Khoa học tự nhiên - ĐHQG Hà Nội - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài. Phía UEF có sự tham dự của TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường cùng các lãnh đạo, giảng viên Khoa Tài chính – Thương mại, Khoa Luật và các thành viên Hội đồng tự đánh giá của hai chương trình Kế toán và Luật kinh tế.

PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài tiến hành khảo sát hồ sơ, minh chứng của ngành Kế toán

Tại buổi làm việc, các chuyên gia của Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, minh chứng mà các Khoa đã chuẩn bị. Trong phiên thảo luận, đánh giá chung, các chuyên gia đề nghị UEF cần dựa trên những thông tin, tài liệu đã có để hoàn thành bổ sung thêm minh chứng mang tính tổng hợp.

Hồ sơ, minh chứng của ngành Kế toán và Luật kinh tế

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng thông báo về 7 nhóm đối tượng sẽ được phỏng vấn để xác minh những thông tin đã được tiếp nhận, trong đó bao gồm: sinh viên; cựu sinh viên, giảng viên, cán bộ quản lý chuyên môn, cán bộ hỗ trợ, cán bộ đoàn thể và nhà sử dụng lao động.

PGS.TS. Mai Văn Chung – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Trường Đại học Vinh khảo sát hồ sơ, minh chứng của ngành Luật kinh tế

Thay mặt lãnh đạo UEF, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia vì đã trao đổi, góp ý, giúp Nhà trường hoàn thiện hơn sau mỗi đợt kiểm định. Đồng thời, Khoa Tài chính – Thương mại và Khoa Luật sẽ tổng hợp các minh chứng theo đề nghị để buổi khảo sát chính thức được đầy đủ và hoàn thiện.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc, công tâm và chuyên nghiệp, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã hoàn thành chương trình khảo sát sơ bộ tại UEF. Nhà trường và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Trường Đại học Vinh tiến hành ký kết biên bản kết thúc khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Kế toán và Luật Kinh tế. Theo đó hoạt động khảo sát chính thức sẽ được diễn ra từ ngày 19/3 đến sáng ngày 23/3/2021 tới.
Tin: Quy Nguyễn, Ảnh: Thế Thăng