Lời chào mừng đặc biệt của khoa Công nghệ thông tin UEF dành cho tân sinh viên khóa 2019

04/10/2019
Tiếp nối chuỗi sự kiện chào đón “thành viên mới” của Nhà UEF, chiều ngày 4/10 vừa qua, khoa Công nghệ thông tin UEF đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2019 trong không khí hân hoan, phấn khởi.
Chương trình có sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp là đối tác, nhà tài trợ của khoa Công nghệ thông tin, Lãnh đạo Nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa, quý thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trên.

Phát biểu mở đầu chương trình, PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có những lời gửi gắm đầy chân thành đến bạn tân sinh viên. Thầy dẫn hình ảnh “cây tre” và “hoa sen” để nói về các bạn học ngành Công nghệ thông tin và Thương mại điện tử. Theo thầy, mặc dù khối ngành kỹ thuật có hơi khô cứng nhưng không vì thế mà các bạn mất đi sự sáng tạo, năng động của mình. Đồng thời, thầy cũng bày tỏ kỳ vọng các bạn hãy trau dồi kiến thức, kỹ năng ngay từ bây giờ để phát triển bản thân và xây dựng tương lai sau này.
TS. Nguyễn Hà Giang – Trưởng khoa Công nghệ thông cũng chia sẻ: “Mặc dù khoa mới thành lập nhưng đã đạt được những thành công nhất định và tạo được niềm tin nơi phụ huynh, các bạn học sinh và doanh nghiệp. Khoa sẽ luôn đồng hành với các bạn trên suốt những chặng đường học tập phía trước”.

Liên tục chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu của các bạn sinh viên và phần trao thưởng cho các câu lạc bộ có thành tích xuất sắc, các tân thủ khoa đầu vào và các bạn sinh viên nhận học bổng tài năng. Những phần thưởng này như nguồn động viên to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, tiếp thêm sức mạnh khơi dậy tinh thần học tập và tham gia phong trào của các bạn sinh viên.
Bạn Phạm Trần Ngọc Thảo Trang  – Tân thủ khoa ngành Thương mại điện tử chia sẻ niềm vui nhận học bổng: “Trở thành sinh viên là mục tiêu phấn đấu của em trong suốt những năm cấp 3 và giờ đây ước mơ đó đã trở thành hiện thực. Em rất vui mừng và hạnh phúc khi ngày hôm nay được nhận món quà vô cùng ý nghĩa này. Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô, bạn bè đã luôn đồng hành cùng em trong suốt những chặng đường va qua”.

Dịp này, 2 các câu lạc bộ nổi bật của khoa là OIC và ECC cũng có màn “chào sân” đầy ấn tượng. Qua đó giúp các tân binh Nhà UEF hiểu rõ hơn về các hoạt động cũng như cơ hội trở thành thành viên của các câu lạc bộ.
Chương trình chào đón tân sinh viên của khoa Công nghệ thông tin đã chính thức khép lại, song dư âm của nó chắc hẳn sẽ đọng mãi trong lòng mỗi "tân binh" nhà UEF. Hy vọng các bạn sẽ có những tháng năm đại học đầy hứng khởi và thật nhiều kỷ niệm dưới mái nhà chung UEF.

Tin: Kim Bằng, ảnh: Media Team