Nắm rõ vai trò quan trọng của tiếng Anh qua seminar “Perspectives on the role of the English language”

07/03/2019
Nối tiếp thành công từ các buổi học tập chuyên đề bổ trợ tiếng Anh dành cho sinh viên UEF, ngày 13/03 tới đây, chuỗi chương trình English Seminar do khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế tổ chức sẽ chính thức quay trở lại với chủ đề “Perspectives on the role of the English language: Its employability and learning strategies”. Đặc biệt, buổi seminar lần này còn có sự tham dự của GS. Andreas Gissel - Phó hiệu trưởng trường Đại học Khoa học ứng dụng Ludwigshafen (Đức).

Những chương trình bổ trợ tạo thêm niềm hứng khởi học tiếng Anh cho các bạn

Đến với buổi học ngoài giảng đường này, các bạn sinh viên sẽ được nghe diễn giả chia sẻ về vai trò của tiếng Anh trong môi trường hội nhập, những chiến lược học tập và cơ hội việc làm,… Đây còn là cơ hội để những bạn yêu thích, đam mê ngôn ngữ được trau dồi và hoàn thiện thêm nhiều kỹ năng bổ ích.

Các buổi English seminar luôn thu hút đông đảo sinh viên UEF tham gia

Ngoài những kiến thức được tương tác trực tiếp tại chương trình, diễn giả cũng sẽ đặt ra những câu hỏi vận dụng nhằm giúp các bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sinh viên UEF có cơ hội gặp gỡ và "bỏ túi" những bí kíp học tiếng Anh từ Phó hiệu trưởng Đại học Khoa học ứng dụng Ludwigshafen (Đức)

Với mục tiêu tăng cường Tiếng Anh, sinh viên UEF thường xuyên tham gia vào các buổi workshop, các chương trình học thuật với nhiều diễn giả trong và ngoài nước. Cạnh đó, với môi trường học tập song ngữ, sinh viên có cơ hội sử dụng và nâng cao ngoại ngữ phổ biến này.
Được biết, buổi English seminar sẽ diễn ra lúc 9g00, ngày 13/3 tới. Các bạn sinh viên UEF hãy nhanh tay đăng ký để giữ cho mình một suất tham gia chương trình nhé!

Yến Nhi