​Nam sinh UEF tham gia tranh tài tại Chung kết cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam 2019

15/10/2019
Sở hữu chiều cao chuẩn, ngoại hình sáng sân khấu cùng phong thái đĩnh đạc và sự tự tin khi trình diễn, Hà Quốc Huy - sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh, khoa Kinh tế UEF đã chính thức ghi tên mình vào vòng Chung kết cuộc thi “Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 - bảng Quý ông" dự kiến diễn ra vào cuối tháng 9 tới.

Đại sứ áo dài Việt Nam
Vẻ đẹp "chuẩn soái ca” của Nam vương áo dài UEF - Hà Quốc Huy

Được biết trước đó, Hà Quốc Huy là cái tên quen thuộc với các bạn sinh viên Nhà UEF khi xuất sắc vượt qua các thí sinh nam khác để đoạt danh hiệu "Nam vương áo dài" trong khuôn khổ cuộc thi “Miss UEF” do trường tổ chức vào tháng 3/2019. Hiện tại, chàng "soái ca" này còn là thành viên của Câu lạc bộ Lễ tân và đối ngoại quốc tế UEF - Nơi quy tụ những gương mặt "trai xinh gái đẹp" bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp, tài năng, fitness,... của UEF.

Đại sứ áo dài Việt NamĐại sứ áo dài Việt Nam
Phong thái tự tin của chàng Nam vương Hà Quốc Huy khi khoác lên mình những bộ áo dài
đặc sắc

Tại UEF, bên cạnh môi trường học tập tiện nghi, hiện đại, sinh viên còn được tạo nhiều điều kiện để tham gia các hoạt động, phong trào câu lạc bộ, đội, nhóm, các cuộc thi tài năng, văn nghệ,… để trau rèn kiến thức, rèn luyện kỹ năng và nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật của mình.

Đại sứ áo dài Việt Nam
Sinh viên UEF luôn được tạo điều kiện thể hiện đam mê và tài năng nghệ thuật của mình

Chúng ta hãy cùng dõi theo và cổ vũ hết mình cho chàng Nam vương điển trai UEF sẽ tỏa sáng tại vòng Chung kết cuộc thi "Đại sứ áo dài Việt Nam" sắp tới nhé!

“Đại sứ áo dài Việt Nam 2019” là cuộc thi cấp quốc gia do công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Kính Song Việt kết hợp cùng Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Nét Đẹp Việt và Nhà thiết kế Việt Hùng đồng tổ chức với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam.
Cuộc thi gồm có 4 bảng là Đại sứ áo dài Thiếu nhi, Đại sứ áo dài Quý cô, Đại sứ áo dài Quý ông và Đại sứ áo dài Quý bà. Bên cạnh đó, cuộc thi còn có các danh hiệu phụ như: Phong cách trình diễn catwalk đẹp nhất, Hình thể đẹp nhất; Thuyết trình hay nhất, Tài năng,…

Kim Bằng