Nhìn lại hành trình đến với Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 của nhan sắc Nhà UEF

16/11/2020

Ngày 20/11 tới đây, hành trình chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam danh giá sẽ chính thức khép lại với đêm thi Chung kết. 35 nhan sắc sẽ cùng nhau thi tài, tỏa sáng, mang đến cho người xem những phần trình diễn mãn nhãn.
Với Phù Bảo Nghi – Người đẹp đến từ UEF, h
ành trang đến với Hoa hậu Việt Nam, ngoài nhan sắc rạng rỡ, thu hút, chiều cao nổi bật cùng số đo hình thể cân đối, Phù Bảo Nghi còn làm "dậy sóng" cộng đồng mạng, báo giới bởi thành tích học tập cực “khủng” cùng “gia tài” huy chương thể thao ấn tượng.

Hoa hậu Việt Nam
Phù Bảo Nghi

Bảo Nghi trưởng thành hơn qua từng chặng thi cùa Hoa hậu Việt Nam 2020

Nữ sinh này từng trúng tuyển 3 đại học danh tiếng của Mỹ: Hult International Business School, University of New Hampshire và University of Massachusetts Boston. Khả năng tiếng Anh của cô nàng cũng rất đáng gờm với TOEFL iBT 107, IELTS 8.0. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, Bảo Nghi đã lựa chọn theo học tại UEF và được trao tặng học bổng tài năng khi theo học chương trình Cử nhân Anh Quốc tại đây.
Sự góp mặt của “người đẹp tri thức” Phù Bảo Nghi đã góp phần nâng cao chất lượng thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Phù Bảo Nghi
Phù Bảo Nghi là thí sinh sở hữu thành tích học tập nổi bật tại cuộc thi năm nay

Vẻ đẹp rạng rỡ và thần thái cuốn hút của Bảo Nghi

Từ những bỡ ngỡ ban đầu của cô sinh viên 19 tuổi lần đầu tham dự đấu trường nhan sắc tầm cỡ, Bảo Nghi đã tự tin, bản lĩnh hơn và mang về cho mình những thành tích đáng tự hào: Top 3 thí sinh có thành tích tiếng Anh (IELTS, TOEFL) “khủng", Top 35 vào Chung kết, Top 5 Người đẹp thể thao, Top dẫn đầu cổng bình chọn Bvote (tính đến thời điểm hiện tại),…

phù bảo nghi uef
Được mệnh danh là "kình ngư", Bảo Nghi vừa lọt Top 5 Người đẹp thể thao

"Em vẫn là một cô sinh viên, phía trước còn cả một hành trình để thử thách, trải nghiệm bản thân mình. Qua từng vòng Sơ khảo, Bán kết cuộc thi, em đã học hỏi được rất nhiều điều, từ các anh chị hướng dẫn đến các bạn thí sinh cùng dự thi. Em thấy mình trưởng thành hơn, dạn dĩ hơn và điều tuyệt vời nhất là em được thể hiện, khẳng định những giá trị của bản thân mình" - Người đẹp chia sẻ.
Cùng chúc mừng cho những “quả ngọt” đầu tiên này và chờ đón những bứt phá của Bảo Nghi tại đêm thi Chung kết sắp tới!

Bình chọn cho Phù Bảo Nghi (SBD 069) trên trang Bvote

Thí sinh có lượt bình chọn cao nhất trên hệ thống bình chọn BVote sẽ nhận giải "Thí sinh được yêu thích nhất" của Hoa Hậu Việt Nam 2020. Thí sinh đoạt giải sẽ được đặc cách vào thẳng top 20 Chung Kết.
Cổng bình chọn của Bvote sẽ đóng vào 20g00 ngày 20/11. Kết quả thí sinh được yêu thích nhất và có cơ hội đi tiếp cùng top 20 sẽ được công bố vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 20/11/2020. Hãy cùng bình chọn để nhan sắc Nhà UEF – Phù Bảo Nghi có cơ hội toả sáng và đến gần hơn với đến chiếc vương miện danh giá của Hoa Hậu Việt Nam 2020.

phù bảo nghi
Giao diện cổng bình chọn BVote

Cách thức bình chọn:
- Bước 1: Truy cập https://hoahauvietnam.bvote.vn/bang-xep-hang.Tại phần Danh sách thí sinh, click chi tiết vào thí sinh muốn bình chọn (Phù Bảo Nghi – SBD 069).
- Bước 2: Click Bình chọn Momo. Hệ thống sẽ trả về 1 mã QR để bình chọn thí sinh.
- Bước 3: Truy cập vào ví MoMo hoặc VinID, tiến hành quét mã QR để thanh toán (tương đương bình chọn).
-Bước 4: MoMo check thanh toán thành công, hệ thống BVote sẽ tiến hành lưu trữ kết quả bình chọn. Phí bình chọn: 5,000đ.
* 1 lượt bình chọn qua Momo tương đương với 10 điểm bình chọn.
* Không giới hạn số lượt bình chọn và số thí sinh bình chọn.

TT.TT-TT
Ảnh: BTC cuộc thi