Nữ sinh UEF vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Tuổi 19 và những trải nghiệm đáng giá

13/10/2020
Vừa qua, đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại với việc lựa chọn ra 35 cô gái xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết. Trong những cái tên nổi bật bước vào chặng cuối của hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá có đại diện Nhà UEF – Người đẹp Phùng Bảo Nghi – Số báo danh 069.

Phù Bảo Nghi
Từ vòng nộp hồ sơ, Phù Bảo Nghi đã gây được ấn tượng bởi thành tích học tập xuất sắc

Trong đêm Bán kết, Phù Bảo Nghi đã có những giây phút xuất thần trên sân khấu: dịu dàng trong tà áo dài trắng, “bỏng mắt” trong trang phục bikini hay lôi cuốn đầy nữ tính trong trang phục dạ hội. Tấm vé đi tiếp vào Chung kết là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực học tập, rèn luyện của người đẹp trong suốt thời gian qua.

Phù Bảo Nghi
Bằng kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp và sự tự tin, cô nàng được Ban giám khảo và khán giả đánh giá cao

Được xướng tên trong top 35, em rất bất ngờ và hạnh phúc. Em cảm ơn sự yêu quý và ủng hộ của tất cả mọi người: bố mẹ, thầy cô và bạn bè tại UEF. Sự kỳ vọng của mọi người sẽ là nguồn động lực to lớn để em cố gắng hơn nữa trong đêm thi Chung kết sắp tới đây” - Phùng Bào Nghi bày tỏ.
Nói về quá trình chuẩn bị cho đêm Chung kết, nhan sắc Nhà UEF cũng cho biết: ”Hiện tại, bên cạnh việc tập luyện để có một vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh thì em cũng tích cực trau dồi kiến thức, kỹ năng, đặc biệt là các kiến thức xã hội để tự tin chinh phục những thử thách của cuộc thi. Hoa hậu Việt Nam không chỉ đẹp về hình thể, mà còn phải đẹp về tâm hồn và trí tuệ”

"Em vẫn là cô sinh viên 19 tuổi, phía trước còn cả một hành trình để thử thách, trải nghiệm bản thân mình. Qua từng vòng Sơ khảo, Bán kết cuộc thi, em đã học hỏi được rất nhiều điều, từ các anh chị hướng dẫn đến các bạn thí sinh cùng dự thi. Em thấy mình trưởng thành hơn, dạn dĩ hơn và điều tuyệt vời nhất là em được thể hiện, khẳng định những giá trị của bản thân mình" - Người đẹp chia sẻ.

Tuổi 19 của Bảo Nghi rực rỡ hơn, đáng nhớ hơn với những trải nghiệm tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Phù Bảo Nghi
 Cô nàng hiện đang là tân sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing, chương trình Cử nhân Anh Quốc tại UEF

Được biết, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 21/11 tới đây tại TP.HCM. Cuộc thi năm nay mang chủ đề “Thập kỷ hương sắc” đánh dấu chặng đường 10 năm ấn tượng gần đây của Hoa hậu Việt Nam qua 32 năm tổ chức.
Chúng ta hãy cùng dõi theo và tiếp thêm động lực cho đại diện Nhà UEF tự tin tỏa sáng tại cuộc thi năm nay nhé!

Tin: Kim Bằng, Ảnh: Ban tổ chức, Cao Tân