Sinh viên UEF hiểu rõ hơn về vai trò của quản trị thương hiệu đối với sự phát triển của doanh nghiệp

11/10/2019
Thương hiệu chính là một trong những tài sản có giá trị nhất đối với doanh nghiệp. Nó gắn liền với sản phẩm hay dịch vụ cụ thể nào đó làm nên sự nhận diện và tạo sự khác biệt trên thị trường. Vì vậy, việc xây dựng một thương hiệu đủ mạnh và uy tín là việc làm cần thiết, nhất là trong bối cảnh thị trường cạnh tranh như hiện nay.
Với mong muốn cung cấp cho sinh viên khối ngành Kinh tế một cái nhìn đầy đủ và chính xác về vai trò của giá trị thương hiệu đối với sự phát triển của một doanh nghiệp, cũng như áp dụng các kiến thức đã được học vào thực tế, khoa Kinh tế UEF đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề môn Quản trị thương hiệu cho các bạn sinh viên vào chiều ngày 10/10 vừa qua.

Tham gia chia sẻ trong chương trình là bà Lê Huỳnh Phương Thục – Tổng quản lý chuỗi mỹ phẩm Guardian và bà Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh – Giám đốc nhân sự chuỗi mỹ phẩm Guardian.
Guardian là chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Châu Á thuộc tập đoàn Dairy Farm. Với phương châm giúp người tiêu dùng có một cuộc sống khỏe mạnh và tươi đẹp hơn, Guardian luôn cam kết mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Báo cáo chuyên đề Quản trị thương hiệu
Bà Lê Huỳnh Phương Thục – Tổng quản lý của chuỗi mỹ phẩm Guardian chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích đến các bạn sinh viên

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực Marketing và Quản trị thương hiệu cho các công ty lớn, bà Lê Huỳnh Phương Thục đã có những chia sẻ đầy bổ ích và thiết thực đến các bạn sinh viên xung quanh 2 vấn đề là định vị thương hiệu và cách xây dựng giá trị thương hiệu sao cho thu hút khách hàng và tạo được dấu ấn riêng cho doanh nghiệp.
Tham gia chương trình, các bạn sinh viên không chỉ được lắng nghe những chia sẻ đầy bổ ích của khách mời mà còn có cơ hội nói ra những thắc mắc của mình để chuyên gia giải đáp. Phần tương tác đặt câu hỏi diễn ra sôi nổi. Nhiều vấn đề liên quan đến định vị thương hiệu và cách xây dựng thương hiệu đã được làm sáng tỏ.

Báo cáo chuyên đề Quản trị thương hiệu
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và tương tác cùng diễn giả

Cũng trong chương trình, bà Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh - Giám đốc nhân sự chuỗi mỹ phẩm Guardian bày tỏ mong muốn sẽ tạo điều kiện thực tập việc làm cho các bạn sinh viên hoặc hỗ trợ việc làm thêm cho những bạn có nhu cầu.

Đại diện khoa Kinh tế trao thư cảm ơn đến bà Lê Huỳnh Phương Thục

Được biết, khoa Kinh tế còn có các buổi báo cáo chuyên đề môn học khác như: Marketing Online, Khởi nghiệp, Quản trị học, Tài chính doanh nghiệp,… sẽ diễn ra vào các ngày 11 và 12/10 sắp tới với sự chia sẻ của các CEO, diễn giả nhiều năm kinh nghiệm. Hãy cùng chờ đón những câu chuyện thực tế thú vị từ các chuyên gia này nhé!

Tin: Kim Bằng, ảnh: Nguyên Võ