Tiếp tục lan tỏa tinh thần thể thao với UEF Student Games 2019

29/03/2019
Bên cạnh cuộc thi Ý tưởng kinh doanh - Business Ideas 2019, “Chuyến đi của thanh xuân” – Hội trại 48 giờ trải nghiệm thì giải thể thao sinh viên UEF Student Games 2019 được xem hoạt động tiêu điểm của Nhà UEF trong tháng 3 này.
Với 6 bộ môn và 9 nội dung thi đấu, sự kiện thể thao này thu hút hơn 500 vận động viên tham gia.

UEF Student Games 2019 khởi động với bộ môn kéo co

Lần lượt các bộ môn kéo co, bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông đã bước vào các loạt trận đọ tài cũng như tìm ra được những gương mặt xứng đáng cho ngôi vị cao nhất.

Ở bộ môn bóng đá nam – nữ, các đội đang nỗ lực giành suất vé bước vào vòng Chung kết

Trong đó, các đội bóng đá  nam - nữ đang nỗ lực trong cuộc chạy đua giành tấm vé bước vào vòng Chung kết diễn ra vào ngày 12/4 tới đây.

Bowling, tennis và bóng rổ là những bộ môn tiếp theo bước vào “cuộc đua” chung

Sắp tới đây, các bộ môn thi đấu còn lại cũng sẽ bước vào “sân chơi” chung như: bowling (6/4), bóng rổ (7/4), tennis (7/4),… Trong số này, tennis là “làn gió mới” của giải đấu, mở ra cơ hội cho các tay vợt thể hiện tài năng, góp phần phong phú hóa các nội dung thi đấu.
Bên cạnh các vận động viên -  “nhân vật chính” của giải, thành công của UEF Student Games 2019 còn có sự góp sức không nhỏ của các cổ động viên nhiệt huyết. Hãy tiếp tục đồng hành “tiếp lửa” và lan tỏa tinh thần thể thao của Nhà UEF các bạn nhé!

Na Rine