Tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp qua tọa đàm “Vietnamese and American Business Culture”

20/05/2019
Sở hữu bản đồ đối tác rộng khắp thế giới, UEF mở ra cơ hội kết nối, học tập quốc tế cho sinh viên thông qua các chương trình giao lưu văn hóa, các buổi tọa đàm trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp.
Tiếp nối tọa đàm "Nghề luật sư và kinh nghiệm giải quyết tranh chấp quốc tế" của khoa Luật và Quan hệ quốc tế, ngày 30/5 tới, khoa Tiếng Anh UEF sẽ kết hợp cùng trường Đại học East Texas Baptis (Hoa Kỳ) tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Vietnamese and American Business Culture”.

Tham gia các buổi tọa đàm giàu "chất" quốc tế giúp sinh viên UEF trau dồi ngoại ngữ và kiến thức chuyên môn

Đến với chương trình, các bạn sinh viên UEF, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh thương mại sẽ có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn văn hóa doanh nghiệp Hoa Kỳ và doanh nghiệp Việt có yếu tố nước ngoài. Đồng thời, đây còn là dịp để sinh viên UEFF giao lưu, thực hành giao tiếp tiếng Anh với các chuyên gia và sinh viên quốc tế.

Được biết, buổi tọa đàm sẽ có sự góp mặt của các giảng viên đến từ Đại học East Texas Baptis gồm: TS. Jenny Hoover, TS. Barry Evans và các bạn sinh viên ưu tú của trường.

Tọa đàm là cơ hội để sinh viên UEF học tập cùng các giảng viên đến từ Đại học East Texas Baptis (Hoa Kỳ)

Buổi tọa đàm sẽ xoay quanh các chủ đề về văn hóa doanh nghiệp của hai nước Việt Nam – Hoa Kỳ. Sự tương đồng và điểm khác biệt trong văn hóa công sở tại hai quốc gia, cách phân công và tổ chức công việc của doanh nghiệp cũng sẽ được bật mí trong chương trình. Đáng chú ý, các bạn tham gia tọa đàm sẽ có phần giao lưu thú vị. Nhiều món quà bất ngờ sẽ dành cho những bạn tương tác tích cực trong chương trình.
Thông tin chi tiết chương trình:
Thời gian: 13g30, Thứ 5, ngày 30/5/2019
Địa điểm: Phòng A13.02
Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ khoa Tiếng Anh (tầng 2).
Điện thoại: 028.5422.6666 (301).