Top 30 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 khu vực miền Nam xướng tên tân sinh viên Nhà UEF

29/09/2020
Những thí sinh được xướng tên đi tiếp vào vòng trong – Bán kết cuộc thi diễn ra ngày 26/9 vừa qua đều là gương mặt quen thuộc, gây chú ý từ các vòng trước đó. Trong số đó phải kể đến người đẹp có thành tích học tập đáng nể - Phù Bảo Nghi - hiện đang là tân sinh viên Nhà UEF.

Hoa hậu Việt Nam 2020
Sở hữu vẻ đẹp ấn tượng cùng thành tích học tập “khủng”, Phù Bảo Nghi (SBD 101) sẽ là đối thủ “nặng ký” trong cuộc thi năm nay

Phù Bảo Nghi có chiều cao 170 cm, số đo ba vòng 86 – 66 - 97. Mục tiêu của cô trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là ngôi vị cao nhất hoặc có mặt trong top 3 người đẹp nhất.
Người đẹp 2k1 sở hữu vẻ đẹp khả ái nhưng không kém phần cá tính, cùng với đó là thành tích học tập cực “khủng”. Cô nàng quyết định theo học chương trình Cử nhân Anh Quốc ngành Quản trị kinh doanh và Marketing tại UEF, dù trước đó đậu các suất học bổng tài năng của 3 trường đại học danh tiếng Mỹ là: Hult International Business School, University of New Hampshire và University of Massachusetts Boston.
Với thành tích học tập cùng trình độ ngoại ngữ đáng nể (TOEFL iBT 107, IELTS 8.0), Bảo Nghi đã được UEF trao tặng học bổng tài năng khi theo học chương trình Cử nhân Anh Quốc tại trường.

Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam 2020
Vừa qua, đại diện UEF đã trao học bổng tài năng cho Bảo Nghi

Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lịch trình Hoa hậu Việt Nam có một số thay đổi. Thay vì hai đêm thi chung khảo như trước, ban tổ chức rút gọn bằng một đêm bán kết, dự kiến diễn ra vào 10/10. Chung kết Hoa hậu Việt Nam sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11 tại TP.HCM.
Chúng ta hãy cùng dõi theo và tiếp thêm động lực cho đại diện Nhà UEF tự tin tỏa sáng tại cuộc thi năm nay nhé!

Tin: Kim Bằng, ảnh: BTC, Media Team UEF