UEF Student Games 2019: Bóng đá nữ xác định nhà vô địch, bóng đá nam lộ diện ứng viên cho ngôi vương

06/04/2019
Liên tục các ngày từ 1/4 đến 5/4, các cổ động viên bộ môn “thể thao vua” đã chứng kiến cuộc đua tranh cup vô địch đầy gay cấn của các đội bóng nam – nữ Nhà UEF.

bóng đá chung kết
bóng đá chung kết 2
Đội 550 CHIA 2 (áo đỏ) là nhà vô địch bóng đá nữ của giải đấu năm nay

Qua các lượt trận so tài, bộ môn bóng đá nữ trong khuôn khổ giải Thể thao sinh viên - UEF Student Games 2019 đã xác định được ngôi vị cao nhất. Chức vô địch đã thuộc về đội 550 CHIA 2 với hành trình thi đấu đầy quyết tâm, nỗ lực.

bóng đá chung kết nam
Chân dung 2 đội bóng đá nam đoạt vé vào Chung kết

Cạnh đó, tối 5/4, các trận đấu Bán kết bóng đá nam cũng đã diễn ra tại sân bóng đá Mini Bình Quới. Sau thời gian so găng quyết liệt, hai đội QTKD FC và International Business đã nắm trong tay tấm vé bước vào chặng đua cuối. Trận Chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 12/4 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu. Đây cũng là thời điểm diễn ra trận đấu quyết định ngôi vị cao nhất của bộ môn Kéo co đồng thời bế mạc và trao giải cho các nội dung của giải đấu.

lịch thi đầu

Buổi Lễ bế mạc và trao giải UEF Student Games 2019 được tổ chức vào ngày 12/4 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu

Được biết, trước thềm bế mạc, các bộ môn thi đấu còn lại bước vào chặng đua giành huy chương gồm: bowling (6/4), bóng rổ (7/4), tennis (7/4).
Để tinh thần thể thao của Nhà UEF tiếp tục được lan tỏa, để các tài năng có cơ hội “bùng nổ” hết nấc, hãy tiếp tục đồng hành và “tiếp lửa” cho các vận động viên các bạn nhé!

TT.TVTS-TT