UEF Student Games 2019: Các tài năng bowling, bóng rổ bước vào “đường đua” tranh huy chương

08/04/2019
Trong hai ngày 6/4, 7/4, các vận động viên bowling và bóng rổ trong khuôn khổ UEF Student Games 2019 đã bước vào các lượt trận tranh tài.
bowling

Các vận động viên bowling có dịp phô diễn kỹ thuật và niềm đam mê với bộ môn thể thao "sang, xịn" này
Kết quả thi đấu môn bowling
STT Họ và tên Thứ hạng
1 Nguyễn Thành Đạo Hạng nhất
2 Nguyễn Huy Hà Hạng nhì
3 Trần Thanh Phong Hạng ba
Kết quả thi đấu môn bóng rổ
STT Đội Thứ hạng
1 Chicken Team Hạng nhất
2 The Ladies Hạng nhì
3 Tài chính ngân hàng  Đồng hạng ba
Đại diện khoa Kinh tế

Tính đến thời điểm hiện tại, các bộ môn đã tìm được chủ nhân của bộ huy chương gồm có cầu lông, bóng đá nữ, bowling, bóng rổ.
Với những thành tích được xác lập, giải đấu thể thao sinh viên lớn nhất năm của UEF đã cận kề vạch đích.
bóng rổ
 bộ môn thể thao

Các chàng trai bóng rổ UEF cực cool ngầu trong những pha tranh chấp
Ngày 12/4 tới đây, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu sẽ diễn ra trận đấu quyết định ngôi vị cao nhất của nội dung bóng đá nam và kéo co. Đây cũng là mốc thời gian, địa điểm tổ chức buổi lễ bế mạc và trao giải cho các vận động viên.

Cùng xem thêm những khoảnh khắc thi tài ấn tượng vừa qua:

TT.TVTS-TT