UEF Student Games 2019: Sân chơi thể thao lớn nhất năm dành cho sinh viên đã quay trở lại

22/02/2019
UEF Student Games là một trong những sự kiện “đinh” của cộng đồng sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Hoạt động thể thao lớn nhất năm này là sân chơi dành cho những bạn sinh viên luôn hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện, không chỉ về học tập kiến thức mà còn về thể chất, tinh thần, kỹ năng.

“UEF Student Games 2019” chính thức khởi động vào ngày 16/3 tới đây

Đến với giải thể thao sinh viên 2019, các bạn sinh viên sẽ được tham gia tranh tài với đa dạng các bộ môn và hình thức thi đấu cá nhân, tập thể. Một trong những môn thi đấu thường niên không thể vắng mặt đó là môn thể thao “vua” – bóng đá mini nam/nữ, cạnh đó là bộ môn bóng rổ, kéo co, tennis đôi nam, cầu lông đơn nam/nữ, bowling.

UEF Student Games 2019 được tổ chức với đa dạng các bộ môn thi đấu

UEF Student Games là sự kiện thể thao được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và thể hiện tinh thần yêu thể thao của Nhà UEF. Song song đó, giải thể thao sinh viên này còn là cầu nối để thắt chặt tinh thần đồng đội giữa sinh viên các khoa, các khóa. Đặc biệt, những gương mặt thể hiện xuất sắc trong các phần thi sẽ được lựa chọn để bồi dưỡng, bổ sung vào nhóm những hạt giống tiềm năng cho đội tuyển thể thao UEF, chuẩn bị cho các giải đấu cấp cao hơn.

Các bạn sinh viên UEF đam mê thể thao, mong muốn thể hiện bản thân hãy nhanh tay đăng ký tham gia thi đấu bộ môn mà mình yêu thích, cùng nhau đưa tinh thần thể thao UEF bay thật cao, tiếp thêm năng lượng, sức khỏe để các bạn hoàn thành tốt việc học tập của mình nhé!

Thời gian đăng ký: từ nay đến hết ngày 10/03/2019
Các bạn sinh viên có thể đăng ký trực tiếp tại Phòng công tác sinh viên hoặc đăng ký online tại đây.

Sinh viên tham khảo điều lệ thi đấu các môn trong Hội thao tại đây.
Mọi thông tin chi tiết về hội thao, sinh viên vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác sinh viên UEF (tầng 4), SĐT: 028. 5422. 6666 (018)
Minh Trí