UEF Student Games 2019 tiếp tục sôi nổi với bộ môn cầu lông và bóng đá nữ

25/03/2019
Tiếp nối khí thế sôi nổi của giải thể thao sinh viên UEF Student Games 2019, ngày 23/3 vừa qua, bộ môn cầu lông bao gồm các nội dung thi: đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ đã chính thức xác định ngôi vị cao nhất.

Các vận động viên cầu lông UEF thi tài ở các nội dung: đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ

Song song với các trận nước rút của bộ môn cầu lông, các pha tranh tài của các đội tuyển bóng đá nữ cũng hấp dẫn không kém. Trận khai màn diễn ra ấn tượng giữa hai đội 16D1TC01 và 550 CHIA 2. Kết quả, 550 CHIA 2 chiến thắng áp đảo với tỉ số 11 – 1. Trận đấu thứ hai là màn đối đầu giữa hai đội CE và LAW. Ở cuộc so găng này, đội CE thắng tuyệt đối với tỉ số 4 – 0.

Các đội bóng đá nữ cũng bắt đầu thi đấu vòng loại

Như vậy, giải thể thao sinh viên UEF tiếp tục xuất hiện những gương mặt vận động viên nổi bật qua các ngày thi đấu, tinh thần thể thao ngày càng được đẩy cao. Được biết, sắp tới môn bowling sẽ khởi tranh vào ngày 6/4, bóng rổ vào ngày 7/4 và tennis vào ngày 7/4. Cùng đón chờ sự tỏa sáng của các tài năng thể thao Nhà UEF nhé các bạn!

Kết quả thi đấu bộ môn cầu lông:

Hạng mục đơn nam
- Giải Nhất: Nguyễn Hồng Phúc