Vòng loại bóng đá nam UEF Student Games 2019 diễn ra với cơn mưa bàn thắng

21/03/2019
Sau kéo co, bóng đá nam là bộ môn thứ 2 của giải thể thao sinh viên UEF Student Games 2019 đã chính thức khởi tranh từ ngày 18/3 tại sân bóng đá Bình Quới .
Khép lại các trận so găng đầy kịch tính từ các cặp đấu CLB K16 - $Banker$; Khoa Ngoại ngữ
- Tiểu hổ; DLKS FC - Gỗ FC; Relax Team - Sinh viên K9, tối qua (20/3) những trận đấu tiếp theo của bảng A và B đã diễn ra với “cơn mưa” bàn thắng được ghi.

bóng đá nam

bóng đá nam 2
Ở sân 1, cặp đấu International Business (IB) – FC Kinh tế diễn ra hấp dẫn từ những phút đầu

Tấn công dồn dập và tận dụng tốt cơ hội, IB đã có bàn mở tỉ số từ sớm. Trong khi đó, FC Kinh tế đã lúng túng và liên tục phạm những sai lầm không đáng có. Từ đó, IB đã có một trận mở màn hoàn hảo và kết thúc trận đấu với tỉ số là 8-0.
Cùng giờ thi đấu là màn đọ sức giữa 2 đội bóng IT FC – FC Red Rage, 2 đội đã có một trận đấu đôi công hấp dẫn. Nhưng việc không tận dụng được cơ hội cũng như xuống tinh thần khi để thua 1-4, IT FC đã ngậm ngùi nhận thất bại chung cuộc 1-7 trước những chàng trai FC Red Rage.

bóng đá nam 5
Sau cặp IB – FC Kinh tế, đội The Trickers đã gặp QTKD FC với những pha lên công hấp dẫn

Là cặp đấu có số lượng bàn thắng cao nhất lượt trận tối qua, QTKD FC đã có một trận đấu thăng hoa ngoài sức tưởng tượng của tất cả những cổ động viên có mặt tại sân bóng đá Bình Quới khi đã ghi tới 16 bàn thắng vào lưới các cầu thủ The Trickers. Trong đó, cầu thủ Lê Việt Nhật đã đóng góp tới 6 bàn. Dù có bàn rút ngắn tỉ số 1-4 nhờ công của Đàm Ngọc Lễ, nhưng việc để thua quá chóng vánh cũng như là lối đá chưa thật nhuần nhuyễn là nguyên nhân dẫn tới thất bại của các chàng trai The Trickers.

bóng đá nam mini
Trận đấu được dự đoán hấp dẫn nhất vòng đầu tiên là giữa Lawir FC và UEF FC

Nhận được sự chú ý nhiều nhất lượt trận này, cầu thủ của cả 2 đội đã không làm các CĐV phải thất vọng với những pha bóng quyết liệt, những màn đôi công đẹp mắt. Các chàng trai của Lawir FC đã vượt lên dẫn trước tới 2 lần nhưng đều để UEF FC gỡ được. Đáng chú ý là bàn gỡ hòa 2-2 là từ một tình huống đá phạt từ giữa sân, cầu thủ Phạm Đình Văn đã lập một siêu phẩm thể hiện được kỹ thuật cũng như độ quái của mình khi vẽ 1 cầu vồng tuyệt vời vào góc cao khung thành của Lawir FC.
Tuy nhiên, không lâu sau đó thủ môn của UEF FC đã mắc lỗi khi lao ra phá bóng không quyết đoán, bóng dội ngược lại chân của Võ Nhật Phùng và tỉ số là 3-2 cho Lawir FC. Cuối trận, thần may mắn đã không mỉm cười với các chàng trai UEF FC khi bóng dội xà ngang khung thành của Lawir FC tới 2 lần và tỉ số 3-2 được giữ nguyên cho đến khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc trận đấu.

Tin: Sinh Trung, Ảnh: Đức Nguyễn