​Cách nộp hồ sơ xét tuyển học bạ 5 học kỳ vào UEF

16/03/2020
Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ là phương thức tuyển sinh vào đại học tương đối “dễ thở” với hầu hết các thí sinh. Lựa chọn phương thức này, các bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian, chi phí cũng như giấy tờ hồ sơ. Vậy cách nộp hồ sơ xét tuyển học bạ 5 học kỳ vào UEF như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn tham khảo những thông tin dưới đây.

Cách nộp hồ sơ xét tuyển học bạ 5 học kỳ vào UEF

Với phương thức xét tuyển học bạ 5 học kỳ, thí sinh đã có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 1/3. Bởi vì lúc này, các bạn đã có kết quả học tập của 5 học kỳ (không bao gồm học kỳ 2 lớp 12). Theo đó, hồ sơ để nộp vào UEF gồm:

• Đơn xét tuyển đại học chính quy (theo mẫu riêng của trường)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT,
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời,
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ, thí sinh có thể nộp về UEF theo 2 cách:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
  • Cách 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ: Văn phòng tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Nhà trường khuyến khích các bạn sử dụng hình thức này, đồng thời có thể đăng ký online tại đây để được ban tư vấn hỗ trợ về hồ sơ xét tuyển:

Xét tuyển học bạ 5 học kỳ
Từ đầu tháng 3, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ 5 học kỳ vào UEF

Cơ hội nhận học bổng tuyển sinh lên đến 100% học phí

Trong năm 2020, UEF sẽ tiếp tục trao tặng nhiều suất học bổng lên đến 100% học phí dành cho thí sinh xét tuyển vào trường ở cả 4 phương thức: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2020, xét tuyển theo học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét học bạ THPT theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ và xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM 2020.
Trong đó, thí sinh xét tuyển vào UEF theo phương thức học bạ 5 học kỳ với mức điểm từ 35 đến dưới 43 điểm sẽ học được học bổng 25%; đạt mức điểm từ 43 đến dưới 46 điểm sẽ nhận được học bổng 50%. Thí sinh đạt mức điểm từ 46 trở lên sẽ nhận được học bổng 100%. Học bổng này sẽ cấp cho năm đầu tiên, những năm tiếp theo sinh viên dùng điểm học tập để tiếp tục duy trì học bổng.

Xét tuyển học bạ 5 học kỳ

Ngoài ra, thí sinh xét tuyển học bạ 5 học kỳ vào 1 trong 8 ngành học: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ truyền thông, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế sẽ được nhận suất học bổng 40% học phí trong toàn khóa học.
Hy vọng với những giải đáp "cách nộp hồ sơ xét tuyển học bạ 5 học kỳ vào UEF” như thế nào, các thí sinh đã phần nào an tâm và sớm hoàn tất hồ sơ đăng ký để "cánh cửa" giảng đường đại học sẽ trở nên rộng mở hơn!

Kim Bằng