Chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire 2019 tuyển sinh những ngành nào?

03/07/2019
Nổi bật với chương trình đào tạo song ngữ ưu việt, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) còn được đánh giá cao qua các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế như song bằng, chuyển tiếp, du học tại chỗ. Chính thức tuyển sinh từ năm 2017, chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire mở ra cơ hội tiếp thu tinh hoa nền giáo dục Anh Quốc ngay tại Việt Nam cho sinh viên với mức chi phí hợp lý.
Vậy chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire 2019 tuyển sinh những ngành nào? Thí sinh muốn theo học chương trình này cần những điều kiện gì? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc trên.

Cử nhân Đại học Gloucestershire là chương trình liên kết quốc tế uy tín được nhiều phụ huynh và thí sinh lựa chọn

Trong nhiều năm qua, UEF được đánh giá là một trong số ít các trường đại học uy tín về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cung cấp cho xã hội các lớp sinh viên trẻ hội tụ đủ 4 yếu tố “kỹ năng – kiến thức – tư duy – thái độ”. Bằng việc mở rộng bản đồ đối tác ở khắp các nước trên thế giới, UEF sở hữu các mối liên kết hữu nghị chặt chẽ với các trường đại học danh giá. Một trong số đó là Đại học Gloucestershire (UoG) - trường Đại học công lập thuộc Top 20 các trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc. Hiện UEF đã ký hợp tác đào tạo chương trình Cử nhân cùng Đại học Gloucestershire (Anh Quốc) với các ngành học sau:

• Quản trị kinh doanh và Marketing (Bachelor of Arts in Business and Marketing management);
  • Tiếng Anh và Ngôn ngữ học (Bachelor of Arts in English language and Linguistics);
  • Quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch (Bachelor of Arts in Hotel, Resort & Tourism Management).

Có ba ngành học để sinh viên lựa chọn khi đăng ký chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire tại UEF

Là thành quả liên kết quốc tế giữa UEF và UoG, chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire sẽ mang đến trải nghiệm học tập quốc tế cho các sinh viên theo học. Toàn bộ chương trình đào tạo được UoG xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc. Trực tiếp giảng dạy là những giảng viên từ Đại học Gloucestershire và giảng viên UEF đạt chuẩn xét duyệt của hội đồng thẩm định UoG.

Chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire sở hữu những ưu điểm nổi bật như: nội dung chương trình kết hợp lý thuyết với thực hành, sinh viên được tìm hiểu những thách thức thực tế trong công việc từ các chuyên gia và doanh nhân thành đạt ngay trong lớp học; Học tập kinh nghiệm từ lãnh đạo các bộ phận khác nhau, đặt câu hỏi về những cơ hội nghề nghiệp, được truyền cảm hứng làm việc trong môi trường quốc tế. Đặc biệt, sinh viên được tạo mọi điều kiện để phát triển toàn diện, chú trọng nghiên cứu và đề xuất các giải pháp sáng tạo liên quan đến kiến thức học chuyên sâu; thực hành nghề nghiệp trong quá trình học tập cùng giảng viên nước ngoài, có cơ hội tham gia các chương trình giao lưu học tập với nhiều chuyên gia nổi tiếng trên thế giới,…

Điều kiện xét tuyển:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
- Sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh quốc tế tương đương tối thiểu IELTS 6.0
trước khi tham gia học kỳ 5 trong chương trình chính khóa.
(Lưu ý: Sinh viên sẽ được tổ chức Ôn luyện tiếng Anh MIỂN PHÍ trình độ IELTS 6.0 trong học kỳ 4 của chương trình chính khóa).
Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
- Đơn xin nhập học (theo mẫu);
- 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT (công chứng);
- 02 bản sao Học bạ THPT (công chứng)
- 02 bản sao CMND/Hộ chiếu (công chứng);
- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
- 01 bản sao Giấy khai sinh (công chứng);
- 01 Giấy chứng nhận sức khỏe;
- 04 ảnh 5*5 nền trắng chuẩn quốc tế;
- Lệ phí nhập học: 2.000.000 đồng/hồ sơ
- Lệ phí giữ chỗ: 2.000.000 đồng/sinh viên (trừ vào học phí khi nhập học)
Thời gian nhận hồ sơ: đến ngày 20/7

Với những thông tin trên, hy vọng rằng quý phụ huynh và các bạn thí sinh quan tâm đến chương trình này sẽ giải đáp được câu hỏi Chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire 2019 tuyển sinh những ngành nào? và lựa chọn được chuyên ngành thích hợp với sở thích và thế mạnh của bản thân.

TT. TVTS-TT