Cơ hội nhận học bổng 100% khi xét tuyển đại học tại UEF

22/01/2019
Đến mỗi kỳ tuyển sinh, chính sách học bổng tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) là mối quan tâm của phụ huynh và học sinh trên cả nước.
Hàng năm, UEF dành nhiều ngân sách cho những thí sinh tài năng nuôi ước mơ theo học tại trường. Trong năm nay, UEF sẽ trao tặng nhiều suất học bổng lên đến 100% học phí dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường.
"Trợ lực" cho học sinh vào đại học quốc tế
Trở thành sinh viên đại học quốc tế là mục tiêu lớn của nhiều bạn trẻ. Đây cũng là bước đà cho việc gia nhập đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong nền kinh tế hội nhập.

học bổng uef
UEF trao nhiều suất học bổng tuyển sinh cho sinh viên tài năng trong năm học 2018-2019

Những năm qua, UEF đã thực hiện nhiều chương trình khuyến khích tài năng thông qua chính sách học bổng giá trị. Các chương trình dành cho sinh viên trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại trường. Không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính, học bổng UEF còn giúp sinh viên khẳng định giá trị bản thân, phấn đấu hoàn thiện cá nhân trong học tập và cuộc sống.
Năm nay, chính sách học bổng của UEF đã mở rộng đối tượng đồng thời tăng cao giá trị bằng nhiều suất như 100%, 50% và 25%. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường năm nay theo hai phương thức: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia và xét tuyển theo học bạ THPT (lớp 12) sẽ nhận ngay các mức học bổng tương xứng.
học bổng uef
Chi tiết các mức học bổng khi xét tuyển vào UEF
Đáng chú ý, năm 2019, các thí sinh trúng tuyển vào UEF ở các ngành học: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Công nghệ truyền thông, Quan hệ quốc tế sẽ nhận được học bổng 40% học phí toàn khóa học (4 năm). Học bổng này áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2019 và không áp dụng đồng thời các chính sách học bổng khác.
Tạo đà thành công trong bối cảnh hội nhập
Gia nhập cộng đồng sinh viên của trường, bạn sẽ được thụ hưởng chất lượng giáo dục quốc tế. Các chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn đại học tiên tiến trên thế giới. Chương trình đề cao sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập trong điều kiện tốt ngay tại trung tâm thành phố với trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phòng học có máy lạnh, Wi-Fi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động.

lop hoc uef
Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện

UEF đào tạo chương trình song ngữ với 50% thời lượng học tập bằng tiếng Anh. Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra tiếng Anh đầu vào và được tư vấn, hướng dẫn cách thức học Anh văn hiệu quả. Đối với sinh viên chưa đạt yêu cầu được hỗ trợ khóa học Anh văn dự bị miễn phí, để tự tin khi học chính thức. Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất, trang bị nền tảng tiếng Anh tốt. Chương trình đảm bảo sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5,5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Săn học bổng UEF để trở thành sinh viên đại học quốc tế

Được biết, chương trình đào tạo của UEF được hơn 50 trường đối tác nước ngoài công nhận, sinh viên hoàn toàn có thể chọn học chuyển tiếp để nhận bằng cấp quốc tế của Hoa Kỳ, Anh Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… hoặc học song bằng để nhận cùng lúc bằng của UEF và bằng của trường đối tác.
Ngoài ra, ngay tại UEF cũng đã tăng cường các chuyên gia cố vấn, quản lý và giảng viên chuyên môn cao đến từ các quốc gia trên thế giới. Đây được xem là một mắt xích quan trọng trong chiến lược quốc tế hóa giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ bằng chương trình song ngữ trong toàn trường

Trường còn tích cực triển khai các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng, giao lưu với sinh viên các ĐH Pittsburgh (Mỹ), ĐH Bangkok (Thái Lan), Đại học SEGi (Malaysia),...

Sinh viên ra trường được làm việc tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng là đối tác chiến lược của UEF như Sacombank, ACB, Techcombank, KPMG, Sài Gòn House,...

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh - truyền thông