Đông đảo thí sinh "về UEF" ngay ngày đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ

02/05/2018
Từ ngày 2/5, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ. Vào buổi sáng nhận hồ sơ đầu tiên, khu vực văn phòng tư vấn tuyển sinh của trường đã đón tiếp đông đảo thí sinh và phụ huynh đến tìm hiểu thông tin và đăng ký hồ sơ xét tuyển.

Đông đảo thí sinh cùng phụ huynh đến nộp hồ sơ xét tuyển học bạ tại UEF

Trước đó, nhiều thí sinh đã háo hức đến tham quan, nhận tư vấn tại trường và mong chờ đến ngày chính thức nộp hồ sơ xét tuyển. Trong suốt dịp lễ, UEF cũng liên tục nhận được sự quan tâm của các thí sinh và phụ huynh qua các kênh tư vấn. Nhiều em thí sinh không ngại đường xa đã đến tận trường để nộp hồ sơ xét tuyển học bạ.
Được biết, đến thời điểm hiện tại đa số các em học sinh lớp 12 đã có điểm học bạ. Vì thế nhằm tạo điều kiện cho thí sinh trong việc đăng kí xét tuyển tại UEF, đối với trường hợp thí sinh chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp vẫn có cơ hội nộp hồ sơ ngay trong đợt 1 này. Sau đó, các em được tiếp tục bổ sung bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoàn thành hồ sơ và các thủ tục cần thiết khác để được công nhận kết quả trúng tuyển.

Nhiều thí sinh ưu tiên nộp hồ sơ xét tuyển học bạ trong đợt 1 để gia tăng cơ hội trúng tuyển

Háo hức đến UEF ngay ngày đầu tiên trường bắt đầu nhận hồ sơ, em Trần Quỳnh Tiên, thí sinh đến từ Ninh Thuận chia sẻ: “Em biết đến trường UEF từ lâu rồi và thường theo dõi thông tin trên Fanpage của Nhà trường. Trước đó, em đã được các thầy cô gọi điện tư vấn rất nhiệt tình. Qua tìm kiểu kĩ thông tin, em quyết định nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào UEF vì tin tưởng vào chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm khi tốt nghiệp. Em thích môi trường đào tạo chuẩn chuẩn quốc tế và hi vọng sẽ được là một sinh viên UEF trong tương lai”.
Với phương thức xét tuyển học bạ, năm 2018 UEF dành 30% chỉ tiêu. Theo đó, những thí sinh nộp hồ sơ sớm trong đợt 1 này sẽ có cơ hội “nắm chắc” tấm vé bước vào cánh cổng đại học.

Với phương thức xét tuyển học bạ thí sinh vẫn có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị tại UEF

Phương thức xét tuyển học bạ với ưu điểm nổi bật là giúp thí sinh giảm áp lực thi cử. Điểm “học bạ đẹp” không chỉ giúp thí sinh tăng thêm cơ hội trúng tuyển mà còn nhận về những suất học bổng giá trị từ 100%, 50%, 25% học phí, không giới hạn số lượng. Xét tuyển học bạ còn giúp thí sinh nắm chắc hơn cơ hội trúng tuyển vào đại học, tránh được những rủi ro không đáng có trong kì thi THPT quốc gia.
Để xét tuyển bằng học bạ vào UEF, thí sinh cần đáp ứng hai điều kiện là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và tổng điểm trung bình lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18.0 trở lên.
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1: từ 2/5 đến 30/6/2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có:
- Đơn xin xét tuyển học bạ THPT (theo mẫu của UEF)
- Bản photo công chứng học bạ THPT
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (có thể bổ sung sau)
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Ngoài phương thức đến nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, thí sinh vẫn có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện về UEF theo địa chỉ sau:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Trung tâm TVTS - TT