Hồ sơ xét tuyển vào chương trình Cử nhân quốc tế Gloucestershire

19/03/2020

Với chiến lược quốc tế hóa giáo dục, tạo cầu nối học tập, trải nghiệm chương trình đào tạo của các quốc gia hàng đầu thế giới, UEF đã tiến hành ký kết hợp tác cùng các trường đại học nước ngoài danh tiếng.
Cùng với chương trình MBA hợp tác cùng Đại học Bangkok (Thái Lan), UEF đã ký hợp tác đào tạo chương trình Cử nhân quốc tế cùng Đại học Gloucestershire (Anh quốc) với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh và Marketing, Tiếng Anh và Ngôn ngữ học, Quản trị Khách sạn, Resort và Du lịch
.
Chương trình Cử nhân quốc tế liên kết giữa UEF và Gloucestershire sẽ mang đến trải nghiệm quốc tế thực sự cho các sinh viên theo học. Vậy để nắm bắt cơ hội sở hữu bằng Cử nhân Anh quốc ngay tại Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển vào chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire bao gồm:

- Đơn xin nhập học (thí sinh sử dụng mẫu đơn của trường);
- 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời (công chứng);
- 02 bản sao Học bạ THPT (có công chứng)
- 02 bản sao CMND/Hộ chiếu (có công chứng);
- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
- 01 bản sao Giấy khai sinh (có công chứng);
- 01 Giấy khám sức khỏe;
- 04 ảnh 5*5 nền trắng theo chuẩn quốc tế;
- Lệ phí nhập học: 2.000.000 đồng/hồ sơ
- Lệ phí giữ chỗ: 4.000.000 đồng/sinh viên (sẽ được trừ vào học phí khi nhập học chính thức)

Thời gian nhận hồ sơ: đến 30/6/2020

Cử nhân quốc tế Gloucestershire
Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire đến ngày 30/8

Đôi nét về Đại học Gloucestershire

Gloucestershire là Đại học công lập được thành lập năm 1834, nằm trong Top 20 Đại học hàng đầu tại Anh Quốc. Trường tọa lạc tại vùng Tây Nam nước Anh, cách thủ đô London 2 giờ xe. Gloucestershire được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo học thuật xuất sắc, được đánh giá dựa trên tiêu chí: nội dung khóa học, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Tạp chí đại học uy tín Guardian đánh giá xếp hạng Gloucestershire nằm trong 10 Đại học hiện đại nhất nước Anh. Tất cả các khóa học tại đây đều khuyến khích sinh viên đào sâu hướng thực hành và phát triển khả năng tư duy độc lập trong quá trình học tập. Trường thu hút hơn 10.000 sinh viên theo học mỗi năm, trong đó có rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ 44 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến chương trình Cử nhân ĐH Gloucestershire tại đây:

Trung tâm TT-TT