Một UEF rực rỡ và siêu "nhiệt" tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019

20/01/2019
Với chất trẻ năng động, thân thiện, cùng sắc màu quốc tế nổi bật, không gian tư vấn của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã trở thành điểm đến của đông đảo thí sinh, phụ huynh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019.

Gian tư vấn của UEF thu hút đông đảo phụ huynh, thí sinh đến tham quan và tìm hiểu thông tin

Diễn ra vào ngày 20/01, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019 do Báo Tuổi trẻ tổ chức quy tụ hơn gian tư vấn 104 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học,... Đây được xem là điểm hẹn lý tưởng cho các bạn học sinh tìm hiểu điều kiện tuyển sinh, chương trình đào tạo, môi trường học tập,... gắn với ngành học, trường học bản thân định hướng chọn lựa.

Sắc màu quốc tế UEF lan tỏa từ sự thân thiện, nhiệt tình của những giảng viên nước ngoài

Là đơn vị tham gia nhiều năm liền, UEF luôn để lại nhiều ấn tượng với không gian rực rỡ sắc màu cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hùng hậu.
Không chỉ cung cấp thông tin về phương thức tuyển sinh, các ngành đào tạo, quy chế kỳ thi THPT quốc gia năm nay, đến với gian hàng UEF, quý phụ huynh và các bạn học sinh còn được tư vấn chính sách học bổng, cơ hội thực tập, việc làm và các thế mạnh về chương trình quốc tế của trường.

Đội ngũ giảng viên, chuyên viên tư vấn UEF tận tình giải đáp các thắc mắc cho thí sinh

ngày hội bách khoa

Các chương trình quốc tế là một trong những thông tin không thể bỏ qua khi các bạn "vào team UEF"

Sau khi được tháo gỡ những băn khoăn về chọn ngành, chọn trường, các bạn còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đậm "chất UEF", cùng tham gia những trò chơi thú vị vừa giải trí vừa bổ sung thêm những kiến thức đời sống bổ ích. Không gian UEF thực sự "nhiệt" đến phút cuối cùng!

Hình ảnh sinh viên UEF năng động, đa tài được thể hiện rõ nét qua những màn trình diễn showmanship, võ thuật, vũ đạo, thời trang,… ấn tượng

Những trò chơi thú vị lồng ghép kiến thức đời sống bổ ích cho các em học sinh

Năm 2019, UEF tuyển sinh đại học các ngành dựa trên hai phương thức sau:
- Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
- Phương thức 2: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn
Điều kiện xét tuyển học bạ: Thí sinh phải Tốt nghiệp THPT và Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.
Khi xét tuyển vào UEF bằng bất kỳ phương thức nào, thí sinh đều có cơ hội nhận được các suất học bổng với giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí.
Đặc biệt, đối với sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ truyền thông, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Quan hệ quốc tế sẽ được nhận học bổng do doanh nghiệp tài trợ tương đương 40% học phí toàn khoá học. (Lưu ý: học bổng chỉ áp dụng cho tân sinh viên THPT năm 2019 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác).

Tin: Quyền Cương, ảnh: Media Team