Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018: Không khí cực “nhiệt” tại gian hàng UEF

28/01/2018

Với style trang trí bắt mắt, mang đậm sắc màu quốc tế cùng không gian mở hiện đại trẻ trung, gian hàng tư vấn của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018  đã thu hút đông đảo thí sinh, phụ huynh đến tham quan, tìm hiểu thông tin tuyển sinh và hòa vào các hoạt động giao lưu sôi nổi.
Được tổ chức tại khuôn viên Đại học Bách khoa TP.HCM, ngày hội là dịp để thí sinh thu thập thêm thông tin cho việc chọn ngành, chọn trường, cũng như hiểu rõ hơn về kỳ thi THPT quốc gia và các phương thức tuyển sinh đại học năm 2018.

Ngày hội tuyển sinh bách khoa - UEF

Gian hàng UEF nổi bật với sắc đỏ đặc trưng cùng phong cách bày trí đậm chất quốc tế

Tham quan gian hàng UEF, các thí sinh và phụ huynh đã được đội ngũ giảng viên và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, đặc biệt là các phương thức xét tuyển, chính sách học phí, học bổng, cơ hội việc làm, các thế mạnh khác của trường: môi trường học tập, các hoạt động giao lưu quốc tế, học tập kỹ năng, câu lạc bộ,...
Trong không gian giàu tính kết nối, thí sinh còn được giao lưu với các bạn sinh viên năng động của UEF thông qua các minigames, trình diễn văn nghệ, showmanship.
Đến với gian hàng UEF từ sáng sớm, bạn Nguyễn Bùi Minh Phương (lớp 12A6, THPT Việt Âu) hào hứng chia sẻ: "Em tham gia ngày hội với mong muốn tìm hiểu thông tin ngành Kinh doanh quốc tế. Em được các thầy cô tư vấn rất nhiệt tình. Em cũng rất ấn tượng với không khí sôi sổi tại gian hàng, em cũng vừa tham gia minigames và trúng thưởng chiếc túi rất "kute" này".

Ngày hội tuyển sinh bách khoa - UEF

Ngày hội tuyển sinh bách khoa - UEF 3

Ban tư vấn là thầy cô Lãnh đạo các khoa nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho thí sinh

Chưa hết, những trái tim cuồng nhiệt vì bóng đá, những “fan cứng” của thủ thành U23 Việt Nam – Bùi Tiến Dũng còn có cơ hội selfie lưu niệm với hình ảnh thần tượng khi đến với UEF.
Cùng cảm nhận sức “nóng” của UEF tại ngày hội qua những hình ảnh dưới đây nhé:

Ngày hội Bách Khoa UEF
Đông đảo phụ huynh quan tâm môi trường học tập, cơ hội việc làm khi con em định hướng chọn UEF

Nhiều thí sinh quan tâm đến chương trình đào tạo quốc tế của UEF

Nhiều trò chơi với các phần quà hấp dẫn "hút" lượng lớn học sinh tham gia

Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 - UEF

Ngày hội tuyển sinh Bách Khoa 2018 uEF
Tự tin trả lời những câu hỏi bằng tiếng Anh của các giảng viên quốc tế để nhận quà - gấu "khủng"

Ngày hội tuyển sinh Bách Khoa 2018 uEF 3

Hào hứng chụp ảnh với những chú mascot siêu dễ thương

Ngày hội tuyển sinh Bách Khoa 2018 uEF 5
Ngày hội tuyển sinh Bách Khoa 2018 uEF 7
Và cả những phục trang đậm chất Xử sở hoa anh đào - Nhật Bản
Ngày hội tuyển sinh Bách Khoa 2018 uEF 9
Ngày hội tuyển sinh Bách Khoa 2018 uEF 5
Ngày hội bách khoa 2018 - gian hàng UEF
Ngày hội tuyển sinh Bách Khoa 2018 uEF 22

Thích thú chụp ảnh với “Crush quốc dân” Bùi Tiến Dũng – người hùng của đội tuyển U23 Việt Nam

Ngày hội tuyển sinh Bách Khoa 2018 uEF 9
Ngày hội tuyển sinh Bách Khoa 2018 uEF 11
Ngày hội tuyển sinh Bách Khoa 2018 uEF 88
Hàng loạt các tiết mục văn nghệ "đã mắt đã tai" ngay trước khung thành của chàng thủ môn điển trai này

Dự kiến năm 2018, UEF tuyển sinh các ngành dựa trên các phương thức sau:
- Phương thức 1: Xét  tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
- Phương thức 2: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn
Điều kiện  xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và Tổng điểm trung bình cả năm của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.
- Phương thức 3: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo điểm trung bình chung cả năm
Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và Điểm trung bình chung lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.
Khi xét tuyển vào UEF bằng bất kỳ phương thức nào, thí sinh đều có cơ hội nhận được các suất học bổng với giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí.
Đặc biệt, đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật, Công nghệ thông tin và Thương mại điện tử sẽ được nhận học bổng do doanh nghiệp tài trợ tương đương 50% học phí toàn khoá học. Các bạn chỉ cần đóng học phí trung bình từ 13 -15 triệu đồng/học kỳ (Áp dụng cho tân sinh viên THPT năm 2018 và không áp dụng với các chính sách học bổng khác).
Thí sinh có thể đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Tin: Trần Hà, Ảnh: Media Team