UEF chiêu sinh khóa “Thực hành báo cáo tài chính”

18/10/2017
Nhằm giúp sinh viên tiếp cận thực tế về việc lập kế hoạch, quản lý tài chính doanh nghiệp, đồng thời bổ sung điều kiện chuẩn đầu ra dành cho sinh viên đại học, cao đẳng hệ chính quy khóa 2015 và khóa 2016, trung tâm Tin học-Ngoại ngữ- Kỹ năng trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức chiêu sinh và đào tạo khóa học Thực hành Báo cáo Tài chính dành cho sinh viên toàn trường.

UEF chiêu sinh khóa thực hành báo cáo tài chính
Khóa “ Thực hành báo cáo tài chính” sẽ khai giảng vào 07/11/2017

Tham gia khóa học, sinh viên sẽ được bổ sung kiến thức, nghiệp vụ về mô tả các khái niệm cơ bản trong các báo tài chính; Phân tích, hạch toán và định khoản các giao dịch kinh doanh; Lập các báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo vốn chủ sỡ hữu, bảng cân đối kế toán và báo cáo ngân lưu thông qua việc xây dựng bảng cân đối thử….
Bên cạnh đó, với sĩ số lớp học giới hạn không quá 30 học viên/lớp; Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia từ các công ty, tổ chức tài chính doanh nghiệp hàng đầu; Đào tạo theo yêu cầu của học viên sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho người học. Với mục đích khích lệ tinh thần học tập, sinh viên trường sẽ được miễn phí tài liệu học tập; Giảm 25% học phí; Giảm 15% học phí cho người ngoài trường khi đăng ký nhóm từ 04 học viên trở lên.
- Thời gian khai giảng: ngày 07/11/2017.
- Thời gian đăng ký:
đến ngày 02/11/2017
- Thời lượng: 45 tiết;
- Thời gian học: từ 18:00 - 20:30, thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7
(Lưu ý: Thời gian học tự chọn nếu đăng ký theo nhóm từ 15 học viên trở lên).
- Học phí: 1.300.000 VNĐ/học viên;
Các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại đây:

*Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia, liên hệ:
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ và Kỹ năng nghề nghiệp UEF (Tầng 2)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: 08.5422.6666 (số nội bộ 023) gặp thầy Dương.
Website: www.uef.edu.vn/ttnnth
Email: trungtamnnth@uef.edu.vn