UEF chiêu sinh lớp tiếng Anh B1 và các Khoá tin học ngắn hạn

25/02/2018
Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, kĩ năng tiếng Anh và tin học thực hành phù hợp với từng chuyên ngành, bổ sung điều kiện chuẩn tốt nghiệp cho các bạn sinh viên, Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng tổ chức chiêu sinh lớp tiếng Anh B1 (Khoá 9) và các Khoá tin học ngắn hạn cho toàn thể sinh viên UEF.
Với ưu thế đào tạo song ngữ, khi tham gia lớp học tiếng Anh tại UEF, học viên sẽ được rèn luyện toàn diện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết ở mức trình độ B1, với thời lượng học là 60 tiết được phân bố hợp lí 3 buổi/ tuần. Học viên sẽ được học với đội ngũ giảng viên người Việt và người nước ngoài giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, tài liệu học tập luôn được cập nhật những kiến thức mới.

Chứng chỉ B1 tiếng Anh là điều kiện cần thiết để sinh viên UEF đủ chuẩn xét tốt nghiệp

Bên cạnh tiếng Anh, để xét tốt nghiệp sinh còn cần trang bị các kĩ năng tin học thực hành. Các khoá tin học ngắn hạn tại UEF được thiết kế đào tạo theo những kiến thức, kĩ năng thực hành thực tế phù hợp với công việc và chuẩn đầu ra cho sinh viên đại. Khi tham gia khoá học, người học được linh động chọn thời gian và giảng viên để học. Lớp học được trang bị các thiết bị hiện đại, tối ưu hoá việc thực hành, các tài liệu và phần mềm học tập liên tục được cập nhật và phát miễn phí cho học viên. Ngoài những kiến thức và kĩ năng thu được, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học.

Ngoài khả năng tiếng Anh, sinh viên còn cần trang bị kĩ năng tin học thực hành để xét tốt nghiệp và ứng dụng vào công việc sắp tới

Các lớp tiếng Anh và tin học với số lượng không quá 25 học viên/ lớp nhằm giúp tương tác hiệu quả hơn trong quá trình học, tạo điều kiện cho người học.
Đặc biệt, sinh viên còn có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian của mình, khi đăng kí học nhóm từ 15 người trở lên. Đây là điều kiện để sinh viên UEF phát huy tinh thần đồng đội cùng tiến chinh phục tiếng Anh lẫn tin học.
Thông tin chi tiết lớp tiếng Anh B1:
- Lệ phí: 7.000.000 VND/học viên (bao gồm: giáo trình, phí ôn tập và phí thi);
- Lệ phí cấp chứng chỉ (nộp khi có kết quả đậu): 200.000 VND/chứng chỉ.
- Thời gian khai giảng (Đợt 9): 13/03/2018.
- Đăng ký: đến 02.03.2018;
Thủ  tục  đăng  ký:
- Đơn đăng ký theo mẫu (nhận tại Trung tâm ở lầu 2);
- 02 ảnh 3 x 4;
- 01 bản photo CMND.
Thông tin chi tiết về các khoá tin học ngắn hạn:
STT Khoá học Tiết học  Học phí (VND)
1 Thực hành Báo cáo Tài chính (Khóa 2) 45 1.300.000
2 Thực hành Kế toán Việt Nam (Khóa 2) 45 1.300.000
3 Digital Marketing (Khóa 9) 45 1.300.000

(Lưu ý: Học viên có thể đăng ký 01 hoặc nhiều khóa học)
Thời gian học: từ 18:00 - 20:30, thứ 3,5,7
(Lưu ý: Thời gian học tự chọn nếu đăng ký theo nhóm từ 15 học viên trở lên).

Ưu đãi đặc biệt:
- Giáo trình học tập miễn phí;
- Giảm 25% học phí cho sinh viên, học viên UEF;
- Giảm 15% học phí cho học viên ngoài trường đăng ký nhóm từ 04 học viên trở lên.
Thời gian khai giảng: 13/03/2018
Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/03/2018;
Học viên có thể đăng kí trực tuyến tại đây

Thông tin chi tiết các khoá học vui lòng liên hệ:
Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ và Kỹ năng UEF (tầng 2),
ĐT: 028.5422.6666 (023) – 091 606 1080