UEF công bố kết quả tuyển sinh của phương thức xét tuyển học bạ đợt 30/6

01/07/2020
Ngày 1/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã chính thức công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ năm 2020 – đợt 30/6.
Theo đó, thí sinh đăng ký xét tuyển vào 25 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy tại UEF bằng điểm học bạ 5 học kỳ hoặc điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn có thể tra cứu kết quả trực tiếp tại đây:

Thí sinh lưu ý, mức điểm trúng tuyển được công bố đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực, đối tượng ứng với quy định của từng phương thức.

Xét tuyển học bạ là phương thức tuyển sinh được nhiều thí sinh quan tâm

Thông tin nhập học:
-   Thời gian nhập học:
+ Thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ đợt 30/6 nhập học theo thời hạn ghi trên giấy báo trúng tuyển.
+ Đối với thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào trường, nếu đạt điều kiện sơ tuyển, thí sinh sẽ bổ sung bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời về trường (nộp trực tiếp tại UEF hoặc gửi theo đường bưu điện) sau khi được cấp để được công nhận trúng tuyển.
Thời gian làm việc:
Sáng:  từ 07g30 đến 11g30 (thứ Hai đến thứ Bảy)
Chiều: từ 13g30 đến 16g30 (thứ Hai đến thứ Bảy)

- Hồ sơ nhập học đối với thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét học bạ gồm:
1. Giấy báo nhập học (bản chính).
2. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).
3. Bản sao Giấy khai sinh.
4. Bản sao Học bạ cấp 3 (có công chứng).
5. Bản sao thẻ BHYT (để mua BHYT tiếp tục).
6. Giấy khám sức khỏe.
7. 01 bản sao Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
8. Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
Quy trình nhập học
- Bước 1: Đến VP Tư vấn Tuyển sinh (tầng 1) nhận Hồ sơ nhập học và được hướng dẫn.
- Bước 2: Mang Giấy báo nhập học đến Phòng Tài chính (tầng 1) để đóng học phí và lệ phí.
- Bước 3: Đến tầng 2 nộp Hồ sơ nhập học, đăng ký nơi khám BHYT, khai báo thông tin cá nhân (nếu chưa khai báo online), làm thủ tục xếp lớp, nhận thông báo về việc cấp phát tài khoản sinh viên UEF, nhận lịch thi tiếng Anh miễn học phần (nếu có).
- Bước 4: Kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào và được tư vấn phương pháp học tiếng Anh, nhận lại kết quả kiểm tra tiếng Anh.
- Bước 5: Chụp hình làm thẻ sinh viên; Xếp lớp: Tiếng Anh dự bị (nếu có), tiếng Hàn, Nhật, Trung.
- Bước 6: Được giới thiệu và tư vấn chương trình quốc tế UEF.
- Bước 7: Nhận lịch sinh hoạt đầu khóa, nhận tặng phẩm (ba lô UEF, áo đồng phục, sổ tay sinh viên, …) và được phổ biến những thông tin cần thiết.
Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), 141-145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 5422 5555, Hotline: 094 998 1717, 091 648 1080.
- Học phí, lệ phí nhập học: Thí sinh xem trên giấy báo trúng tuyển.
- Học phí có thể đóng trực tiếp tại Trường hoặc được chuyển khoản vào một trong 03 tài khoản sau:
Chủ tài khoản: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM
+ Số tài khoản:  0600 1234 7979, tại:  Ngân hàng SACOMBANK  – Chi nhánh: Trung tâm TP.HCM
+ Hoặc số tài khoản: 1700 201 177 657, tại:  Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh TP.HCM - TP.HCM
+ Hoặc số tài khoản: 007 100 9996666, tại:  Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh TP.HCM – TP.HCM
Nội dung chuyển tiền cần ghi rõ [Họ tên sinh viên] - [Mã số sinh viên]
 (xem thông tin cuối mặt trước giấy báo trúng tuyển)
Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau: (028) 5422.5555 hoặc 0949981717
Thông tin nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 31/7
Kết thúc đợt 30/6, UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt tiếp theo từ ngày 1/7 đến ngày 31/7. Theo đó, thí sinh để đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF cần đảm bảo các điều kiện sau:
+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (Với những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, các bạn sẽ bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời sau khi được cấp)
Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển từ 18.0 điểm trở lên đối với trình độ đại học.
Ví dụ: Nếu thí sinh xét tuyển học bạ vào Đại học ngành Kế toán (7340301) với tổ hợp môn A01 (Toán - Lý - Tiếng Anh), cách tính điểm như sau:
(Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12) >= 18.0
Hoặc:

+ Tổng điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 10, học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 30 điểm trở lên.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:
Đơn xét tuyển học bạ lớp 12 (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM)
• Bản photo công chứng học bạ THPT.
• Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
• Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

TT. Thông tin – Truyền thông