UEF tuyển sinh chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire (Anh Quốc)

02/03/2019
Bên cạnh chương trình song ngữ được đánh giá cao, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) không ngừng phát triển các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế như song bằng, chuyển tiếp, du học tại chỗ nhằm mục tiêu mở ra cơ hội học tập quốc tế cho sinh viên.
Hiện UEF đã ký hợp tác đào tạo chương trình Cử nhân cùng Đại học Gloucestershire (Anh quốc) với các chuyên ngành:
  • Quản trị kinh doanh và Marketing;
  • Tiếng Anh và Ngôn ngữ học;
  • Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế.
Thành lập từ năm 1834, Đại học Gloucestershire (UoG) là trường Đại học công lập thuộc Top 20 các trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc và là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời tọa lạc tại vùng Tây Nam nước Anh. UoG được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo học thuật xuất sắc được đánh giá dựa trên nội dung khóa học, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Tất cả các khóa học tại đây đều khuyến khích sinh viên phát triển khả năng tự nghiên cứu, phân tích và xây dựng khả năng tư duy độc lập trong quá trình học tập. UoG tổ chức đào tạo từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ. Trường thu hút hơn 10.000 sinh viên theo học mỗi năm, 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 44 quốc gia trên  thế giới.

giao lưu học thuật

Sinh viên Đại học Gloucestershire tham quan và giao lưu học thuật tại UEF

Chương trình Cử nhân liên kết giữa UEF và UoG sẽ mang đến trải nghiệm quốc tế thực sự cho các sinh viên theo học. Toàn bộ chương trình đào tạo được UoG xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc.
Với những ưu điểm nổi bật của chương trình như: nội dung chương trình kết hợp lý thuyết song song với thực hành, sinh viên được tìm hiểu những thách thức thực tế trong công việc từ các chuyên gia và doanh nhân thành đạt ngay trong lớp học; Học tập kinh nghiệm từ lãnh đạo các bộ phận khác nhau, đặt câu hỏi về những cơ hội nghề nghiệp, cũng như được truyền cảm hứng làm việc trong môi trường quốc tế; chú trọng nghiên cứu và đề xuất các giải pháp sáng tạo liên quan đến kiến thức học chuyên sâu; thực hành nghề nghiệp trong quá trình học tập cùng giảng viên nước ngoài, có cơ hội tham gia các chương trình giao lưu học tập tại Thái Lan, Malaysia và Hàn Quốc,...
Kỹ năng sống (Skills-for-Life) sẽ là một chuỗi chuyên đề được triển khai xuyên suốt trong suốt quá trình học giúp sinh viên thích nghi và ứng phó tốt trước các thách thức nghề nghiệp tương lai. Những kỹ năng này sẽ giúp sinh viên thích nghi và thể hiện bản thân một cách hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.

Cử nhân Đại học Gloucestershire (Anh Quốc) 1Cử nhân Đại học Gloucestershire (Anh Quốc) 2
Chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire sẽ mang đến trải nghiệm quốc tế thực sự cho sinh viên

Đội ngũ giảng viên của chương trình dày dặn kinh nghiệm, gồm các Giáo sư, Tiến sĩ của UoG và UEF trực tiếp tham gia giảng dạy, tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, giúp phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện. Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với số lượng không quá 25 học viên/lớp. Sinh viên sẽ được ôn tập tiếng Anh miễn phí trước khi tham gia chương trình chính khóa.
Sinh viên tốt nghiệp nhận Bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh và Marketing và Cử nhân tiếng Anh và Ngôn ngữ học do Trường Đại học công lập Gloucestershire cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận theo Quyết định số 2008/QĐ-BGDĐT ký ngày 9/6/2017 và Quyết định số 1717/QĐ-BGDĐT kỳ ngày 16/5/2017.
Với bằng cấp quốc tế này, sinh viên tự tin làm việc và thành công trong môi trường toàn cầu. Không chỉ là “bàn đạp” cho sự nghiệp, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng toàn phần tại các trường đại học danh tiếng thế giới cho bậc học cao hơn.

Điều kiện xét tuyển:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
- Sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh quốc tế tương đương tối thiểu IELTS 6.0
trước khi tham gia học kỳ 5 trong chương trình chính khóa.
(Lưu ý: Sinh viên sẽ được tổ chức Ôn luyện tiếng Anh MIỂN PHÍ trình độ IELTS 6.0 trong học kỳ 4 của chương trình chính khóa).
Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
- Đơn xin nhập học (theo mẫu);
- 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT (công chứng);
- 02 bản sao Học bạ THPT (công chứng)
- 02 bản sao CMND/Hộ chiếu (công chứng);
- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
- 01 bản sao Giấy khai sinh (công chứng);
- 01 Giấy chứng nhận sức khỏe;
- 04 ảnh 5*5 nền trắng chuẩn quốc tế;
- Lệ phí nhập học: 2.000.000 đồng/hồ sơ
- Lệ phí giữ chỗ: 2.000.000 đồng/sinh viên (trừ vào học phí khi nhập học)

Thời gian đào tạo:
04 năm chia thành 08 học kỳ: 01 học kỳ/4 – 4,5 tháng, 02 học kỳ/1 năm học

Học phí:
Nội dung Học phí
(VNĐ)
Chương trình tiếng Anh 6 cấp độ: AV1 đến AV6

Học kỳ 1

45.000.000 Sinh viên có IELTS 5.0 được miễn AV1
đến AV3 và được miễn 50% học phí của HK1
Sinh viên có IELTS 6.0 trở lên được miễn 6 cấp độ tiếng Anh và 100% học phí của HK1