Tin UEF

Các thầy cô UEF tỏa sáng trước thềm tri ân Nhà giáo Việt Nam

17/11/2017
Trước khi trở thành “nhân vật chính” trong buổi Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), sáng 17/11, các thầy cô cán bộ – giảng viên – nhân viên Đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM (UEF) đã cùng nhau tỏa sáng và mang đến một không gian nghệ thuật đa sắc màu với cuộc thi “UEF Star”.

UEF star 1
Thầy Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các thầy cô nhân dịp 20/11

Với sự nỗ lực, đầu tư tập luyện cùng tinh thần gắn kết, các đơn vị tham gia tranh tài đã mang đến nhiều tiết mục ấn tượng, đặc sắc và gây không ít bất ngờ cho Ban giám khảo. Cuộc thi đã tạo nên không khí rộn ràng, sôi động đan xen những phút giây sâu lắng và hoài niệm chất chứa nhiều ý nghĩa. Mỗi tiết mục đều chứa những thông điệp khác nhau như ca ngợi công ơn thầy cô, tình cảm tốt đẹp giữa thầy và trò, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam.

UEF star 2
Nhiều tiết mục được đầu tư công phu và kỹ lưỡng

Các thầy cô toả sáng không khác gì những nghệ sĩ thực thụ

Nhiều thầy cô gây bất ngờ với giọng hát truyền cảm của mình

UEF star 7
Những nét đẹp đặc trưng của người Sài Gòn những thập niên trước được tái hiện lại sinh động thông qua tiết mục “Sài Gòn đẹp lắm”

UEF star 7 6

Qua thời gian, phương pháp dạy học tuy có khác nhưng tình thầy trò vẫn thiêng liêng và đáng trân quý – Đó là thông điệp được chuyển tải qua tiết mục “Thầy trò xưa và nay”

Cảm xúc dạt dào được thầy cô thể hiện qua ca khúc “Người thầy”

Một trời kỉ niệm chợt về thông qua tiết mục "Tình thơ"

Các thầy cô toả sáng không khác gì những nghệ sĩ thực thụ
Khán giả cổ vũ nhiệt tình trong từng tiết mục dự thi

UEF star 9

Các thầy cô toả sáng như những nghệ sĩ thực thụ

Nhạc sĩ Nguyễn Hòa và thầy Warren Eng – Giám đốc điều hành UEF, đại diện ban giám khảo đều thể hiện sự ấn tượng trước các tiết mục của quý thầy cô

Cuộc thi thật sự là ngày hội ý nghĩa, là dịp để các thầy cô thể hiện tài năng, thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời, đây còn là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố văn nghệ tích cực phục vụ các hoạt động chung của Nhà trường. Được biết, các tiết mục xuất sắc nhất sẽ được trao giải trong buổi Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam vào 20/11 tới đây.

Tin: Quốc Luông, Ảnh Cao Tân