Tin UEF

Chờ đón và hòa cùng cảm xúc với "UEF trong trái tim tôi"

29/08/2017
Đây là tên gọi của cuộc thi do Công đoàn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức nhằm chào đón dấu mốc đặc biệt – Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường (24/9/2007 – 24/9/2017). Hoạt động ý nghĩa này sẽ diễn ra vào ngày 31/8 với những nội dung thi sôi nổi, thiết thực tại Creative Hub (Lầu 4).
Không chỉ là món quà tinh thần dành tặng những người đã đưa UEF đi đến thành công, đây còn là dịp để tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên ôn lại chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của trường; khơi dậy lòng tự hào, tình yêu đối với ngôi nhà chung UEF.

UEF trong trái tim tôi
“UEF trong trái tim tôi” được xem là một phiên bản mới, kế thừa sự thành công của cuộc thi “Tự hào UEF”

Các đội thi sẽ cùng chinh phục hai nội dung Nhà thông thái và phần thi Tài năng. Ở nội dung thi đầu tiên mỗi đội sẽ cử 3 thành viên tham gia phần thi Kiến thức - trả lời 10 câu hỏi do Ban tổ chức đặt ra, xoay quanh chủ đề UEF và các kiến thức liên quan đến giáo dục. Tiếp đến là phần thuyết trình – hùng biện trong thời gian 5 phút. Nội dung tranh tài gay cấn này có thể xem là một Hội thảo thu nhỏ, hội tụ những giải pháp góp phần xây dựng, phát triển đơn vị và chung sức phát triển UEF.
Nội dung thi được đón chờ nhất chắc chắn là phần trình diễn tài năng của các đội. Với hình thức phong phú từ ca, múa, kịch, thời trang, kể chuyện,...các tổ công đoàn sẽ mang đến một không gian nghệ thuật sôi nổi, phấn khởi và truyền tải thông điệp sâu sắc về lòng yêu nghề, yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, về tình cảm đáng quý giữa thầy và trò, về khát vọng và hoài bão vươn lên định vị vị thế của UEF trong tương lai,...

UEF trong trái tim tôi 2
Những phần tranh tài gay cấn, sôi động đang đón chờ các thành viên của đại gia đình UEF

Có thể nói, sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập trường là dịp để UEF nhìn nhận, tổng kết chủ trương, thành tựu trong hành trình xây dựng và phát triển theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế. Đồng thời, các hoạt động chào mừng sẽ góp phần khẳng định truyền thống, các giá trị cốt lõi, đồng thời là dịp để tăng cường gắn kết mối quan hệ giữa các Phòng – Khoa – Viện – Trung tâm trong trường, khích lệ tinh thần quyết tâm phấn đấu xây dựng, phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

UEF trong trái tim tôi 4
Trước đó, UEF cũng đã tổ chức thành công giải bóng đá chào mừng 10 năm thành lập trường: “Futsal UEF 2017”

Các tổ Công đoàn tham gia tranh tài trong cuộc thi:
- Tổ 1: Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Tài chính, Tạp chí Phát triển và hội nhập, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh – Truyền thông.
- Tổ 2: Phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Thông tin thư viện, Phòng Quản lý khoa học – Sau đại học, Viện Đào tạo quốc tế, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, Khoa Quan hệ quốc tế và Truyền thông.
- Tổ 3: Khoa Quản trị kinh doanh, Phòng Đào tạo – Khảo thí, Trung tâm IT, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp, Khoa Quản trị du lịch – Khách sạn.
- Tổ 4: Phòng Quản trị, Khoa Tài chính – Kế toán, Khoa Luật, Khoa Hệ thống thông tin thương mại.

Trần Hà