Tin UEF

Diện mạo mới của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF

07/09/2017
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế chính thức đổi tên thành khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế từ năm học 2017 - 2018, khoa đã có thêm nguồn lực thông qua sự đóng góp, xây dựng của đội ngũ lãnh đạo trẻ, quản lý là người nước ngoài góp phần tạo nên diện mạo mới mang đậm chất quốc tế. Đó chính là những điểm nhấn quan trọng trong buổi họp mặt giảng viên đầu năm học của khoa diễn ra sáng 6/9.
Với sự tham dự của ông Warren Eng – Giám đốc điều hành UEF, Lãnh đạo Khoa cùng đội ngũ cán bộ - giảng viên - nhân viên và hơn 30 giảng viên thỉnh giảng đang tham gia giảng dạy môn tiếng Anh tại trường, buổi họp mặt được tổ chức nhằm thông tin đến đội ngũ giảng viên những nội dung quan trọng về chương trình đào tạo, quy chế giảng dạy, dự giờ, đảm bảo chất lượng và những định hướng trong công tác sư phạm sao cho phù hợp với đặc thù môi trường đào tạo song ngữ cũng như trang bị kiến thức ngoại ngữ tốt nhất khi sinh viên theo học tại UEF.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF 1
Phó Trưởng khoa - ThS. Ian Morton gửi gắm đến đội ngũ giảng viên những phương pháp giảng dạy hiện đại và cách quản lý chuyên môn chuyên nghiệp

Trong không khí cởi mở, các giảng viên còn tích cực bàn thảo, trao đổi nhằm đi đến giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự, tạo đà phát triển trình độ ngoại ngữ tốt nhất cho người học.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF 2
Ông Warren Eng – Giám đốc điều hành UEF tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF 4
Nhiều thông tin quan trọng về chương trình đào tạo, hoạt động ngoại khóa trong năm học mới được Ths Bùi Thị Thúy Quyên - Phó trưởng khoa phổ biến

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF  6
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF 7Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF  8Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF 8Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF 11
Các giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế giao lưu, trao đổi giải pháp cải tiến chất lượng đào tạo

Đáng chú ý, ngoài việc khoa được tăng cường đội ngũ giảng viên quốc tế, UEF cũng đã tăng cường các chuyên gia cố vấn, quản lý và giảng viên chuyên môn cao đến từ các quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Pháp, Ấn Độ,... đây được xem là một mắt xích quan trọng trong chiến lược quốc tế hóa giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ bằng chương trình song ngữ trong toàn trường, đặc biệt là cho các sinh viên đang theo học những chương trình quốc tế đang được triển khai tại UEF.

Với diện mạo mới của khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế, tin rằng UEF sẽ ngày càng định vị được vị thế chú trọng yếu tố ngoại ngữ trong giảng dạy đại học

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân