Tin UEF

[Thông báo khẩn] sinh viên UEF được nghỉ học để tránh bão Tembin

24/12/2017
Chiều 24/12, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm vừa có công điện hỏa tốc về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học trước diễn biến của bão số 16 - bão Tembin.
Tối 24/12, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cũng đã chỉ đạo tất cả trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, đại học và trung tâm giáo dục thường xuyên cho học sinh, sinh viên nghỉ học để tránh bão.

Bão Tembin
Các bạn sinh viên hãy thông báo cho người thân và bạn bè cũng như hạn chế tham gia các hoạt động nơi đang bị ảnh hưởng bởi bão Tembin

Theo đó, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thông báo toàn thể sinh viên trường sẽ được nghỉ học từ 12h00 trưa ngày 25/12 và cả ngày 26/12. Các bạn có lịch thi trong sáng 25/12 vẫn đến trường dự thi bình thường.
Riêng đối với những sinh viên có lịch thi trong thời gian tránh bão, Phòng Đào tạo - Khảo thí sẽ sắp xếp lịch thi bù và thông báo thời gian cụ thể đến các bạn.

>>Xem công điện hỏa tốc tại đây

Trung tâm TVTSTT