Tin UEF

UEF đạt ngôi Á quân giải bóng đá CB-GV-NV khối thi đua 24

23/04/2018
Sáng ngày 22/4, vòng Chung kết giái bóng đá cán bộ - giảng viên – nhân viên khối thi đua 24 đã diễn ra sau các loạt trận tranh tài gay cấn. Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) là một trong hai đội bóng xuất sắc bước vào chặng đua cuối và đạt giải nhì chung cuộc.

Bóng đá khối thi đua 24
Đội bóng của cán bộ - giảng viên – nhân viên UEF đạt giải nhì tại giải đấu năm nay

Mùa giải này quy tụ 8 đội bóng đến từ các trường đại học, học viện tham gia. UEF thuộc bảng B với đội bóng của các trường: Đại học Gia Định, Đại học Sài Gòn, Học viện Cán bộ TP.HCM.

Đội hình hai đơn vị bước vào trận Chung kết

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, các chân thủ “vàng” của UEF đã bước vào trận Chung kết cùng đội Đại học Văn Hiến, mang đến cho người xem những khoảnh khắc thể thao ấn tượng.

Bóng đá khối thi đua 24 7
Thời tiết thi đấu trong ngày dù không ủng hộ, nhưng đội bóng UEF luôn cố gắng hết mình

Những pha đi bóng đẹp mắt trên sân cỏ của CB-GV-NV UEF

Dù thời tiết nắng nóng không ủng hộ nhưng các cầu thủ vẫn chiến đấu hết mình, cống hiến cho người xem những pha đi bóng kỹ thuật và những cú dứt điểm đẹp mắt. Trận đấu kết thúc với tỷ 2:4.
Dù không đoạt chức vô địch nhưng đội bóng UEF đã làm hài lòng các cổ động viên với sự phối hợp đồng đội ăn ý và tinh thần thể thao đậm nét!

Gương mặt rạng rỡ của các chân sút “nhà” UEF khi nhận huy chương

Giải đấu đã mang đến cho các cán bộ - giảng viên – nhân viên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Đặc biệt mở rộng cầu nối gắn kết giữa các trường, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ, giảng viên, công nhân viên các đơn vị.

Tin: Phương Dung, ảnh: Duy Khanh