Hoạt động quốc tế

Tháng 5 tới, sinh viên UEF có cơ hội tham gia học kỳ 2B tại Xứ sở Chùa vàng

05/03/2019
Là hoạt động học thuật nổi bật của UEF, các chương trình học kỳ quốc tế mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội học tập, khám phá đất nước, con người, tiếp thu tinh hoa văn hóa, giáo dục tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Tháng 5/2019 tới đây, sinh viên UEF sẽ có dịp trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, kiến tập doanh nghiệp tại Xứ sở Chùa vàng trong chương trình Học kỳ quốc tế kết hợp giao lưu văn hóa với Đại học Thương mại Thái Lan (UTCC).

Đại học Thương mại Thái Lan sẽ là điểm đến thú vị cho học kỳ quốc tế của sinh viên UEF

Học kỳ quốc tế tại UTCC sẽ kéo dài 2 tháng trong học kỳ 2B, bắt đầu từ 26/05/2019 - 26/07/2019. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội bồi đắp thêm vốn kiến thức bổ ích về quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị nguồn nhân lực, hành vi người tiêu dùng. Các môn học này đều được thiết kế dựa trên cở sở chương trình đào tạo của UEF và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Song song với hoạt động học tập trên giảng đường UTCC, sinh viên UEF còn được trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, tham gia kiến tập tại các tập đoàn danh tiếng của đất nước Thái Lan như: Tập đoàn nước uống đóng chai ICHITAN - Bangkok, Tập đoàn bán lẻ CP ALL- Bangkok, Tập đoàn Giao dịch chứng khoán SET Stock Exchange of Thailand, Khu phức hợp vui chơi giải trí Marvel Experience Thailand.

Nét đẹp văn hóa và "thiên đường" ẩm thực Thái Lan đang chờ đón các thành viên Nhà UEF đến khám phá
Đã đến Thái Lan, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ không thể bỏ qua nền văn hóa độc đáo của đất nước này. Kết hợp với hoạt động học tập, sinh viên UEF sẽ được hướng dẫn tham quan, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, đời sống thường ngày,… tại hai địa danh nổi tiếng là Cố đô Ayutthaya và chợ nổi Ayutthaya tại tỉnh Ayutthaya.

Sinh viên UEF và UTCC đã có mối quan hệ gắn kết từ năm 2018

Đặc biệt, sinh viên tham gia chương trình học kỳ quốc tế ngắn hạn tại UTCC sẽ được công nhận điểm các môn tương đương tại UEF. Riêng sinh viên chương trình liên kết với Đại học Gloucestershire sẽ được giảm 5.000.000 học phí cho mỗi môn sau khi kết thúc chương trình học kỳ quốc tế tại UTCC.
Học kỳ quốc tế thú vị tại Thái Lan mở ra cơ hội trải nghiệm học tập cho tất cả sinh viên UEF, đặc biệt sinh viên năm 1 và 2 chương trình cử Đại học Gloucestershire. Để tham gia chương trình, sinh viên chỉ cần đạt trình động tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 hoặc vượt qua buổi phỏng vấn/kiểm tra tiếng Anh do Viện quốc tế UEF tổ chức.
Trước đó vào đầu năm 2018, sinh viên UEF cũng đã có chuyến giao lưu, học tập tại UTCC. Chương trình đã bước đầu kết nối sinh viên 2 trường, tạo tiền đề thuận lợi giúp sinh viên UEF dễ dàng hòa mình vào các hoạt động cùng những người bạn quốc tế khi đặt chân đến Thái Lan.
Thời gian học tập diễn ra trong học kỳ 2B năm 2018 – 2019 từ ngày 26/5/2019 đến 26/7/2019.
Học phí:
Đợt nộp học phí Số tiền (USD) Thời gian nộp
Đợt 1 150 Từ ngày ra thông báo đến hết 15/03/2019
Đợt 2 1000 Đến hết 31/03/2019
Đợt 3 700 Đến hết 10/04/2019
Tổng phí 1850 Áp dụng tỉ giá 23,500 VND/ 1 USD
Phí đã bao gồm:
• Học phí 03 môn học
• Tham quan kiến tập tại doanh nghiệp và trải nghiệm văn hóa trong chương trình
• Ký túc xá 03-04 sinh viên/ phòng (bao gồm điện, nước)
• Bảo hiểm y tế quốc tế trong thời gian học tập tại Thái Lan
• Lệ phí visa
• Vé máy bay khứ hồi
• Các dịch vụ khác như city tour, field trip,…
Để đăng ký chương trình sinh viên liên hệ trực tiếp tại:
Viện Quốc tế UEF (Tầng 2)
ĐT: 028.5422 1374 – 091 606 1080 – Email: international@uef.edu.vn
Thời gian hạn đăng ký: Đến hết ngày 15/03/2019.
Sinh viên đăng ký online tại đây

Quyền Cương - Tuấn Anh