Đội bóng đá nữ CB-GV-NV UEF chiến thắng giòn giã trong ngày đầu ra quân

12/03/2019
Tối qua (11/3), đội bóng đá nữ cán bộ - giảng viên – nhân viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có màn chào sân ấn tượng với chiến thắng giòn giã trước đội bóng của Đại học Ngoại ngữ - Tin học (HUFLIT).
Trận đấu này nằm trong khuôn khổ giải bóng đá nữ mini do Khối thi đua 04 đã tổ chức. Đây là một trong những hoạt động chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho nữ cán bộ - giảng viên – nhân viên có dịp tranh tài, giao lưu, thắt chặt sự gắn kết giữa các trường thành viên trong khối.

bóng đá nữ uef
Đội tuyển bóng đá nữ UEF “chào sân” ngày khai mạc giải đấu

Diễn ra tại sân bóng đá nhân tạo Ngôi Sao (Bình Thạnh), trận đấu khai màn giữa hai đội UEF và HUFLIT đã cho thấy tinh thần thể thao của các quý cô cũng không hề kém cạnh với các nam cầu thủ.
Sự phối hợp đồng đội, những đường kiến tạo hay những cú sút đầy lực đã mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Sự khéo léo, nhanh nhạy của các nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên đến từ 2 trường cũng được bộc lộ rõ.

bóng đá nữ uef 6
Tinh thần thể thao của các quý cô không hề kém cạnh

Những pha tranh bóng gay cấn giữa hai đội tuyển UEF - HUFLIT

Với tỉ số chung cuộc 5-1 nghiêng về đội UEF, trận đấu khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, tạo khí thế cho những trận cầu gay cấn tiếp theo.

Các nữ cầu thủ UEF thắng đậm trong trận đầu ra quân

Được biết, đội bóng của UEF sẽ tiếp tục tranh tài lần lượt với ba đội: HUTECH vào 17g00 ngày 13/3, VHU vào 17g00 ngày 16/3 và đội STU vào 17g00 ngày 20/3.
Hy vọng rằng trong những lượt đấu kế tiếp, sắc đỏ nổi bật sẽ tiếp tục mang lại sự may mắn cho các nữ cầu thủ. Hãy cùng đón xem và tích cực cổ vũ cho các trận so tài tiếp theo của đội nhà UEF nhé.

Tuấn Anh, Ảnh: Hùng Phong