Đón chờ vòng Chung kết bộ môn Bóng đá, sự đổ bộ của Aerobic - Olympic UEF chính thức bế mạc vào 20/4

19/04/2021
Sau gần hai tháng tranh tài với sức nóng của tinh thần thể thao, sự lăn xả hết mình của các vận động viên cùng những ấn tượng đẹp về sự gắn kết đồng đội, Giải thể thao sinh viên - Olympic UEF 2021 đang tiến gần về vạch đích.
Ngày 20/4 tới, những bộ môn còn lại sẽ thi đấu vòng quyết định tìm ra nhà Vô địch và chính thức khép lại giải thể thao sinh viên lớn nhất năm của Nhà UEF.

Olympic UEF là sân chơi giúp UEFers thể hiện tinh thần thể thao và tăng cường gắn kết đồng đội

Theo đó, chiều 20/4, tại nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận) sẽ diễn ra trận Chung kết của trận Bóng đá nam/nữ. Cạnh đó, bộ môn Aerobic cũng sẽ chính thức khởi tranh. Ngay sau khi kết thúc phần thi đấu, Ban tổ chức sẽ tiến hành làm lễ bế mạc, trao giải, vinh danh những danh hiệu gồm: Cầu thủ ghi bàn đầu tiên, cầu thủ xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng ở môn bóng đá nam và nữ. Ngoài ra, các đội thi đấu tài năng giành được nhiều thành tích trong hội thao năm nay sẽ được trao giải: Nhất, Nhì, Ba và đơn vị Nhất toàn đoàn.

Hành trình thi đấu đầy nỗ lực sẽ chính thức khép lại vào ngày 20/4 tới đây

Giải thể thao sinh viên năm nay có sự góp mặt tranh tài của các vận động viên ở các bộ môn "thân quen" như Bóng đá (nam,nữ), kéo co, cờ vua, bóng rổ và các bộ môn lần đầu tiên xuất hiện tại Olympic UEF như: Bóng chuyền nam, Aerobic, Đá cầu,…

Các bộ môn Kéo co, Cờ vua, Nhảy dây,… đã tìm được chủ nhân của những chiếc huy chương

Trước thềm bế mạc Olympic UEF, các cổ động viên sẽ được thưởng thức các trận đấu quan trọng nhất của bộ môn Bóng đá. Lượt trận thi đấu này hứa hẹn mang đến những màn tranh tài gay cấn, những pha ghi bàn bùng nổ trên sân bóng. Đặc biệt, sự đổ bộ của những đội hình dự thi bộ môn Aerobic đầy sức trẻ sẽ khuấy động không khí Nhà thi đấu Rạch Miễu.

Trận Chung kết bộ môn Bóng đá nam/nữ sẽ diễn ra chiều ngày 20/4 tới

Bộ môn Aerobic hứa hẹn mang đến làn gió mới và tiếp lửa cho Hội thao năm nay

Còn chần chờ gì nữa, các bạn sinh viên UEF hãy lên lịch ngay với hội bạn thân, cùng đến hòa mình vào không khí thể thao sôi động, xem và cỗ vũ cho những trận đấu cuối cùng đầy máu lửa nhé!

Thời gian/địa điểm diễn ra các trận đấu và Bế mạc Olympic UEF ngày 20/4:

• 17g00: Trận Chung kết bộ môn Bóng đá nữ
  • 18g00: Thi đấu bộ môn Aerobic
  • 19g00: Trận Chung kết bộ môn Bóng đá nam
  • 20g00: Lễ bế mạc, trao giải
Địa điểm: Nhà thi đấu Rạch Miễu, số 02 Hoa Hồng, Phú Nhuận, TP. HCM.

Khánh Vy
Ảnh: Media Team