Sơ kết Miss UEF 2022: Nhiều gương mặt UEFers xinh đẹp, tài năng đã lộ diện

11/11/2022
Một trong những sự kiện được đón chờ nhất trong tháng 11 của Nhà UEF chính là Miss UEF 2022. Sân chơi lan tỏa vẻ đẹp nữ sinh lớn nhất này đã chính thức “chào sân” vào sáng nay – 11/11 với vòng thi Sơ kết. Sự góp mặt của dàn ban giám khảo chất lượng cùng dàn thí sinh nổi bật từ ngoại hình cho đến trí tuệ, tài năng chính là điểm sáng của cuộc thi năm nay.

Vẻ đẹp lan tỏa – Chủ đề cuộc thi Miss UEF 2022

Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ: “Miss UEF là sân chơi lớn, độc đáo mang đậm dấu ấn văn hóa của một trường đại học quốc tế. Sự kiện này càng trở nên ý nghĩa khi đúng dịp kỷ niệm 15 năm thành lập trường và chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến với sân chơi này, dù thí sinh đi tiếp vào vòng trong hay dừng chân tại Sơ kết thì cũng đều là những người chiến thắng, bởi lẽ các bạn đã dám thể hiện mình, hoàn thiện bản thân và có những kỷ niệm đẹp thời sinh viên”.

Ông Đỗ Quốc Anh chia sẻ ý nghĩa cuộc thi

Ban giám khảo vòng Sơ kết

Miss UEF đương nhiệm - Phan Ngọc Quý đến ủng hộ tinh thần các thí sinh

Đội ngũ Ban giám khảo gồm: Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc – Trưởng ban, các thành viên: TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Hoa hậu Hoàn cầu, Á quân The Face Vietnam Đỗ Trần Khánh Ngân, MC, Á khôi Phương Uyên, Makeup – Artist Minh Trung (Trung Beauty).
Tại vòng Sơ kết, các thí sinh đã trải qua các nội dung thi như: Kiểm tra nhân trắc học, số đo hình thể, chiều cao, cân nặng, catwalk trình diễn trang phục tự chọn và giới thiệu về bản thân. Qua đó, Ban giám khảo có cơ sở tuyển chọn những gương mặt sáng giá bước tiếp vào vòng trong.

Các thí sinh trong phần thi trang phục và giới thiệu bản thân

Dù chỉ mới diễn ra Sơ kết nhưng cuộc thi đã xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng, không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao ấn tượng mà còn cho thấy sự thông minh trong cách trả lời ứng xử, khả năng ngoại ngữ, cùng với đó là nhiều tài lẻ được bộc lộ như ca hát, dẫn chương trình, đọc thơ, catwalk,…
Chia sẻ về tài lẻ đọc thơ trong phần giới thiệu, bạn Nguyễn Thị Thúy Liễu - SBD 038 – Sinh viên năm nhất Khoa Quản trị kinh doanh cho biết: “Đó là bài thơ mà mình đã viết tặng cho bà mình. Vào đợt dịch tháng 7 vừa rồi thì bà mình đã bị thương ở chân và không đi lại được như trước nữa. Hôm nay mình muốn mang bài thơ này đến với Miss UEF 2022 để truyền tải thông điệp rằng hãy biết yêu thương và trân trọng những người xung quanh mình nhiều hơn nữa”.

“Mục tiêu của mình là giành được chiếc vương miện” - Nguyễn Thị Thúy Liễu chia sẻ

Một gương mặt thí sinh nổi bật khác tại Sơ kết sáng nay là Huỳnh Châu Pha - SBD 002 – Sinh viên năm nhất Khoa Quan hệ công chúng và Truyền Thông. Dù mới chỉ là năm nhất nhưng nét đẹp dịu dàng, thanh lịch giúp cô nàng trở thành một trong những đối thủ nặng ký tại cuộc thi năm nay.

“Dù có hơi vấp trong phần thi giới thiệu bản thân nhưng em vẫn tự tin vào phần thi của mình” – Huỳnh Châu Pha chia sẻ

Những “bộ cánh” hiện đại, thể hiện sự trẻ trung, năng động được nhiều thí sinh lựa chọn

Số khác thì chọn khoe nét thanh lịch, nền nã, vè đẹp dịu của người thiếu nữ qua tà áo dài

Được biết, kết thúc vòng Sơ kết, Ban tổ chức sẽ công bố top 40 thí sinh bước tiếp vào Bán kết, diễn ra vào 23/11 tới đây. Ở vòng này, top 40 thí sinh sẽ được tham gia lớp huấn luyện kỹ năng thể hiện trước ống kính để bước vào các nội dung thi chụp ảnh. Mỗi thí sinh tham gia chụp ảnh với 2 loại trang phục là đồng phục UEF và trang phục tự chọn.

TT.TT-TT