UEF tổ chức Hội thao các trường đại học thuộc khối thi đua 24

22/04/2019
Nhằm hướng đến kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam (30/4) và Ngày quốc tế lao động (01/5), góp phần tạo môi trường giao lưu, kết nối giữa các trường, UEF tổ chức Hội thao các trường đại học thuộc khối thi đua 24.

Bên cạnh công tác thi đua khen thưởng, đào tạo,… thì giao lưu thể thao là một trong những hoạt động được các trường quan tâm triển khai. Hội thao khối thi đua 24 là một trong các hoạt động thường niên, tạo môi trường để các thầy cô vừa rèn luyện sức khỏe, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm vừa thắt chặt thêm mối quan hệ giữa các trường trong khối với nhau.

Hội thao năm nay sẽ diễn ra với hai bộ môn thi đấu là cầu lông và bóng bàn. Ban tổ chức kính mời quý thầy cô của các trường trong khối thi đua 24: UEF, Đại học Văn Hiến, Đại học quốc tế Hồng Bàng, Đại học quốc tế Sài Gòn, Đại học Sài Gòn, Đại học Gia Định, Đại học Hùng Vương, Học viện Cán bộ TP.HCM đăng ký tham gia. Hội thao sẽ chính thức khai mạc vào 8g00 ngày 26/4 tới đây.

Địa điểm thi đấu các bộ môn:
  • Cầu lông: CLB Cầu lông Tada, số 129/15, đường Bình Quới, quận Bình Thạnh
  • Bóng bàn: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh

TT. TVTS - TT