Đưa chương trình thạc sĩ Ngôn ngữ Anh đến gần hơn với người học thông qua buổi giới thiệu toàn cảnh

14/09/2021
Vừa qua – ngày 12/9, khoa Tiếng Anh đã phối hợp cùng Viện Đào tạo sau đại học và Khoa học công nghệ tổ chức buổi “Giới thiệu chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF”.
Chương trình nhằm cung cấp cho người học góc nhìn tổng quan về khung chương trình đào tạo, môi trường học tập, giải đáp những thắc mắc về điều kiện dự thi và trang bị kỹ năng, kinh nghiệm để đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào chương trình thạc sĩ ngành Ngôn Ngữ Anh, diễn ra ngày 13 - 14/11 tới.

Chương trình diễn ra trực tuyến trên Google Meet

Tham dự chương trình có TS. Dương Mỹ Thẩm - Phó Trưởng khoa Tiếng Anh; ThS. Nguyễn Phạm Hải Hà - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học và Khoa học công nghệ cùng quý thầy cô là giảng viên, nhân viên khoa, Viện.
Năm 2021, UEF được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mở đào tạo thêm 2 chuyên ngành mới bậc cao học, trong đó có Ngôn ngữ Anh. Việc mở đào tạo trình độ thạc sĩ ngành học mới có ý nghĩa quan trọng, góp phần khẳng định chất lượng chương trình đào tạo sau đại học của Nhà trường.
Tại buổi giới thiệu chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh, các thầy cô đã cung cấp thông tin và giải đáp cụ thể thắc mắc của người học xoay quanh các vấn đề như: Môi trường học tập tại UEF; Chương trình đào tạo thạc sĩ cụ thể của ngành Ngôn Ngữ Anh; Thông tin tuyển sinh thạc sĩ năm 2021 - đợt 2 và nhiều vấn đề khác như: chính sách học phí, học bổng, các mốc thời gian cần lưu ý, thông tin liên hệ,…

Một số nội dung và giải đáp được thầy cô chia sẻ tại chương trình

Theo chia sẻ của các thầy cô, nếu bạn đang là giáo viên tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng hay phổ thông; tham gia nghiên cứu chuyên sâu tại các Viện nghiên cứu; quản lý chương trình đào tạo tiếng Anh; hoặc bạn muốn hướng đến vai trò là quản lý, lãnh đạo, chuyên gia, chuyên viên cao cấp đảm nhiệm công việc biên - phiên dịch, quan hệ quốc tế và đối ngoại tại các doanh nghiệp, tổ chức, các cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, văn hóa, xã hội,… thì việc tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh được xem là sự lựa chọn đúng đắn.
Với môi trường quốc tế tại UEF, học viên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ có cơ hội nâng cấp trình độ ngoại ngữ, linh hoạt vận dụng các thuật ngữ tiếng Anh chuyên môn trong hoạt động quản lý, phát triển công việc. Thời gian đào tạo toàn khóa là 18 tháng (1.5 năm). Học viên phải hoàn tất chương trình thạc sĩ với 60 tín chỉ, gồm học phần (45 tín chỉ) và luận văn tốt nghiệp (15 tín chỉ).

UEF hiện đang tuyển sinh trình độ thạc sĩ với 5 chuyên ngành

Hiện UEF đang nhận hồ sơ tuyển sinh cao học năm 2021 đợt 2 đến hết ngày 30/10. Thời gian thi tuyển dự kiến vào các ngày 13/11 đến 14/11/2021

Thông tin liên hệ:

- Viện Đào tạo sau đại học và Khoa học công nghệ UEF
- Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM
- Điện thoại: (028) 5422 1111 (240) - Hotline: 091 316 1080
- Website: www.uef.edu.vn/vien-dao-tao-sdh-khcn
- Email: saudaihoc@uef.edu.vn

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Kim Bằng