Ghi chú những thông tin này, sinh viên Nhà UEF sẽ có một mùa thi học kỳ nghiêm túc, hiệu quả

11/04/2019
Theo kế hoạch năm học, từ ngày 22/4 đến ngày 28/4, sinh viên UEF các khóa 2016, 2017, 2018 sẽ bước vào kỳ thi học kỳ 2A (năm học 2018 - 2019).
Để có một mùa thi tích cực và hiệu quả, các bạn cần lưu ý những thông tin về thời gian thi, phòng thi ứng với mỗi môn thi và quy chế thi.
Sinh viên có thể xem chi tiết lịch thi qua đường link sau:
>Thông tin lịch thi

ôn thi
Kỳ thi học kỳ 2A kéo dài từ ngày ngày 22/4 đến ngày 28/4

Những vấn đề quan trọng cần lưu ý trước thềm thi học kỳ:

• Sinh viên dự thi phải có mặt tại phòng thi trước 15 phút
  • Khi đến phòng thi, sinh viên phải xuất trình thẻ sinh viên hoặc chứng minh thư
  • Chấp hành đúng nội quy – quy chế thi, mọi trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý
  • Mang đầy đủ vật dụng cần thiết như: viết, máy tính cá nhân,...
  • Nếu sinh viên không thể tham dự kỳ thi (có lý do chính đáng), có thể làm đơn xin nhận điểm I và gửi về Phòng Đào tạo trước ngày thi. >Link tải mẫu đơn xin nhận điểm I

Các bạn nên xây dựng kế hoạch ôn tập hợp lý và chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân

Chúc các bạn sẽ đạt được kết quả thật tốt trong kỳ thi này nhé

Nhằm đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp đến, các bạn cần ổn định tâm lý, xây dựng kế hoạch ôn tập khoa học, tự học, tự nghiên cứu tài liệu cũng như tích cực trao đổi với các nhóm học tập để xây dựng đề cương ôn tập tốt nhất. Bên cạnh đó, đừng quên ăn uống điều độ và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho mùa thi nhé.
Chúc các bạn có một kỳ thi thật thành công.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Phòng Đào tạo (Tầng 2)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 5422 6666 (002, 003)

Thực hiện quy định của Nhà nước về việc nghỉ lễ nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương (Mùng 10/3 âm lịch), ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và ngày Quốc tế Lao động (01/5) hàng năm, Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên, học viên cao học UEF sẽ được được nghỉ lễ theo lịch sau:
- Ngày Giỗ tổ Hùng Vương: nghỉ ngày Thứ Hai 15/4/2019 (nghỉ bù cho ngày Chủ Nhật 14/4/2019 - mùng 10/3 Âm lịch).
- Ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động: nghỉ 03 ngày, từ ngày Thứ Hai 29/4/2019 đến hết ngày Thứ Tư 01/5/2019. Từ ngày 02/5/2019, tất cả sinh viên - học viên trở lại học tập bình thường.

TT.TVTS-TT