Những ngành nào còn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 31/7 tại UEF?

21/07/2021
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã công bố mức điểm trúng tuyển phương thức xét học bạ đợt 20/7. Kết thúc đợt này, UEF tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ đợt tiếp theo từ ngày 21/7 đến ngày 31/7. Vậy những ngành nào còn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 31/7 tại UEF? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp các bạn nhé!

Những ngành nào còn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 31/7 tại UEF?

Năm 2021, UEF dành 30% chỉ tiêu cho các thí sinh đăng ký xét tuyển bằng phương thức học bạ. Không chỉ giảm áp lực điểm chuẩn, đơn giản về mặt thủ tục, đây còn là phương pháp giúp các sĩ tử nâng cao cơ hội trúng tuyển vào ngành học mình yêu thích.

Nhiều thí sinh quan tâm đến những ngành nào còn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 31/7 tại UEF

Đợt xét tuyển học bạ 31/7, UEF tiếp tục tuyển sinh ở 29 ngành đào tạo, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Marketing, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị nhân lực, Bất động sản, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quan hệ công chúng, Công nghệ truyền thông, Quảng cáo, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Khoa học dữ liệu, Thiết kế đồ họa, Luật, Luật Quốc tế, Luật Kinh tế, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Tài chính quốc tế, Quan hệ quốc tế, Tâm lý học.
Với 8 nhóm ngành thuộc nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh – quản lý, công nghệ thông tin, truyền thông, tài chính – kế toán đến du lịch – nhà hàng – khách sạn, ngôn ngữ, luật và khoa học xã hội đáp ứng được tính đa dạng trong lựa chọn dành cho các thí sinh. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội.

Hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 31/7 tại UEF gồm những gì?

Năm 2021, UEF xét tuyển học bạ với 2 hình thức: xét theo tổng điểm trung bình 3 môn tổ hợp lớp 12 và tổng điểm trung bình 5 học kỳ THPT (không bao gồm HK2 năm lớp 12). Để đăng ký hồ sơ xét tuyển vào UEF, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:
- Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương
- Tổng điểm trung bình 3 môn lớp 12 trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên hoặc tổng điểm trung bình 5 học kỳ THPT đạt từ 30 điểm trở lên.
Lưu ý: hồ sơ sẽ được xét theo nguyên tắc cao xuống thấp, cho đến khi ngành học thí sinh đăng ký đủ chỉ tiêu. Điểm được xét đã được cộng điểm đối tượng ưu tiên và khu vực.
Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện, tiến hành làm hồ sơ đăng ký bao gồm các loại giấy tờ sau:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ: Văn phòng tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080
Với bài viết trên đây, các bạn thí sinh có thể nắm được thông tin về những ngành nào còn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 31/7 tại UEF? Hy vọng team 2k3 sẽ nắm bắt cơ hội để theo đuổi ngành học mình phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân.

Quy Nguyễn