Thời gian UEF nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG năm 2021

06/04/2021
Với lợi thế đánh giá được đúng năng lực của thí sinh, đề thi có tính phân hóa cao, kì thi đánh giá năng lực luôn thu hút sự quan tâm của nhiều sĩ tử. Bước vào mùa tuyển sinh 2021, UEF tiếp tục sử dụng phương thức xét tuyển bằng kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TP.HCM.

Theo đó, thí sinh cần tìm hiểu thời gian UEF nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) ĐHQG-HCM năm 2021 để nắm bắt cơ hội trúng tuyển vào UEF.

Thời gian UEF nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM năm 2021

Bên cạnh 3 phương thức xét tuyển là xét điểm thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và xét tuyển học bạ 5 học kỳ. Năm nay, UEF tiếp tục xét tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM cho 29 ngành đào tạo với mức điểm điều kiện là 650 điểm. Theo đó, thí sinh đã tham gia kỳ thi ĐGNL và đạt mức điểm điều kiện có thể sử dụng bảng điểm đề đăng ký xét tuyển vào UEF từ ngày 5/4 – 31/7/2021

Thời gian công bố kết quả dự kiến: 2/8/2021

Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Tham dự kỳ thi đánh giá năng lực 2021 của ĐHQG TP.HCM và đạt từ 650 điểm trở lên (theo thang điểm 1.200)

Thí sinh nắm bắt thời gian UEF nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM tại UEF

Hồ sơ xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh gia năng lực bao gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của UEF);

- Bản photo công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực năm 2021 của ĐHQG TP.HCM;

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

- Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện có thể đóng lệ phí xét tuyển khi đến trường làm thủ tục nhập học).

* Lưu ý: Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 03 nguyện vọng xét tuyển.

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo thời gian quy định.

Địa chỉ nộp hồ sơ theo đường bưu điện: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Khánh Vy