Thông tin các kênh liên lạc hỗ trợ học vụ và các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên UEF

02/11/2019
Sinh viên Nhà trường hiện đang học tập và sinh hoạt tại trụ sở 276 Điện Biên Phủ và cơ sở 141 Điện Biên Phủ cần lưu ý cập nhật thông tin liên lạc của các đơn vị để được tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ cũng như kịp thời giải đáp các vấn đề thắc mắc trong quá trình học tập chuyên môn và sinh hoạt ngoại khóa.
Khi có bất cứ thắc mắc gì về các vấn đề điểm số, thi cử, thời khóa biểu,… các bạn sinh viên có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm hỗ trợ học vụ (khu vực tầng 4); Hoặc gọi điện trực tiếp vào số hotline 028 5448 4050 (line: 002, 003).
Bên cạnh đó, các bạn có thể truy cập địa chỉ https://www.uef.edu.vn/tththv để theo dõi thông tin và đặt câu hỏi cho ban tư vấn.

Mọi thắc mắc về học vụ sinh viên có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline 028 5448 4050 (line: 002, 003)

Tại cơ sở 141 Điện Biên Phủ, các bạn sinh viên cần biết đó là văn phòng các khoa: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Quản trị du lịch và khách sạn, Quan hệ công chúng và truyền thông, Tiếng Anh, Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, Luật và quan hệ quốc tế và Viện quốc tếkhu vực tầng 4. Khi có bất kỳ vấn đề gì về chương trình đào tạo, hoạt động quốc tế, các sự kiện do khoa tổ chức,… các bạn sinh viên nên liên hệ trực tiếp tại khu vực này để được giải quyết nhanh chóng.
Thêm điểm đến gắn liền với các hoạt động sinh viên sôi nổi mà các bạn không thể không ghé qua, đó là khu vực tầng 6, phòng Công tác sinh viên. Đây là nơi giải đáp các thắc mắc của sinh viên về mọi hoạt động rèn luyện, các cuộc thi, sinh hoạt các câu lạc bộ, đội nhóm,… xuyên suốt chặng đường 4 năm đại học.

Phòng công tác sinh viên (tầng 6) nằm chung không gian với khu tự học giúp các bạn sinh viên dễ dàng tìm đến và được hỗ trợ nhanh nhất

Hy vọng với những thông tin nên trên, các bạn sinh viên đã "định vị" được điểm đến để giải quyết các thắc mắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại UEF. Chúc các bạn có những trải nghiệm học tập thú vị tại không gian mới mẻ và đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ này.

TT.TT-TT