Trung tâm tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng UEF hợp tác cùng ELC triển khai các lớp học IELTS

10/06/2020
Tâm huyết của UEF là chuẩn bị cho sinh viên hành trang vững chắc để hội nhập môi trường làm việc quốc tế trong tương lai – nơi Tiếng anh trở thành ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trong mọi hoạt động kinh doanh, thương mại, văn hóa,... tại các quốc gia.
Bên cạnh chương trình tiếng Anh dự bị miễn phí, tiếng Anh chính khóa 7 cấp độ cùng các hoạt động tăng cường ngoại ngữ, UEF còn kết nối cùng các đối tác triển khai các lớp học ôn luyện kỹ năng cho kỳ thi IELTS.
Bắt đầu từ tháng 12/2019, Trung tâm tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng UEF đã hợp tác cùng ELC Việt Nam tổ chức các lớp học IELTS cho sinh viên.

ELC triển khai các lớp IELTS
Sinh viên UEF có thêm các lớp học tăng cường ngoại ngữ từ sự hợp tác giữa Nhà trường và ELC Việt Nam

Các khóa học này sẽ giúp sinh viên UEF:
- Xây dựng sự tự tin về các kỹ năng thiết yếu khi kiểm tra.
- Nhận biết rõ từng phần của kỳ thi
- Mở rộng vốn từ vựng để gây ấn tượng với giám khảo.
- Tăng cường việc thực hành hữu ích bằng cách hoàn thành các kỳ thi thử IELTS.

- Nhận phản hồi và hướng dẫn từ các giáo viên là chuyên gia IELTS.
Tất cả các lớp đều được tổ chức ngay tại UEF để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên.
Được biết, ELC Vietnam là đối tác giữa Trường Đại học Công Nghệ thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) và ELC Australia từ năm 2017. ELC Australia thành lập vào năm 2003 và tọa lạc tại thành phố Sydney, ELC Sydney là một trong những Trường Anh ngữ quốc tế chất lượng được hàng nghìn sinh viên đến từ 35 quốc gia trên toàn thế giới lựa chọn là nơi học tiếng Anh.

giảng viên ELC
giảng viên ELC 2
Các giảng viên bản xứ của ELC đồng hành cùng sinh viên UEF tại các lớp học IELTS

Sau 3 năm ELC Vietnam đã đào tạo thành công hơn 4000 sinh viên trương trình tiếng Anh giao tiếp bằng cách đưa đến chương trình học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, môi trường học năng động, thân thiện. Đảm bảo sinh viên yêu thích và phát huy toàn bộ khả năng ngôn ngữ.
ELC Vietnam sẽ có mặt tại khu vực tự học, tầng 6, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu để đưa đến cho sinh viên UEF các bài kiểm tra trình độ miễn phí cùng lộ trình học phù hợp cho mỗi học viên.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0932 342 135 - Cô Quỳnh Anh